Bảo hiểm Bảo Việt và Tập đoàn Kangaroo hợp tác toàn diện nhằm tối ưu lợi ích khách hàng
26-06-2017 - 00:00 | Lượt xem: 532
Chiều ngày 01/3/2017 tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Tập đoàn Kangaroo đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của hai doanh nghiệp trên thị trườngTheo Thỏa thuận Hợp tác, Bảo hiểm Bảo Việt và Tập đoàn Kangaroo sẽ ưu tiên sử dụng và tăng cường giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của hai bên nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Cụ thể Tập đoàn Kangaroo ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bao gồm không giới hạn các loại hình bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt và các công ty thành viên cung cấp như bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm quyền lợi nhân viên...

Bảo hiểm Bảo Việt và các công ty thành viên cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, mức phí ưu đãi cho Kangaroo cùng các đơn vị thành viên. Bảo hiểm Bảo Việt cũng ưu tiên giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với chính sách ưu đãi của Kangaroo tới các khách hàng và ưu tiên sử dụng cho các sự kiện cùng hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch, hệ thống đại lý của mình.

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường nhiều năm qua. Trong năm 2016 và đầu năm 2017 Bảo hiểm Bảo Việt đã mở thêm 08 công ty thành viên, mở rộng mạng lưới lên gần 80 công ty thành viên, trên 300 phòng bảo hiểm khu vực, 30.000 đại lý, khẳng định mạng lưới tiếp xúc và phục vụ khách hàng lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7, cùng phần mềm quản lý bảo hiểm chuyên biệt trên toàn hệ thống giúp Bảo hiểm Bảo Việt quản lý tốt cơ sở dữ liệu khách hàng và quy trình nội bộ đảm bảo công khai minh bạch trong hoạt động bảo hiểm.

Tập đoàn Kangaroo chuyên cung cấp và sản xuất thiết bị xử lý nước, thiết bị gia dụng tại thị trường Việt Nam và trong khu vực. Với 6 ngành hàng, Kangaroo đã phát triển hơn 700 model sản phẩm, phân phối rộng rãi trên 20.000 điểm bán và có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Kangaroo là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ mới vào phục vụ cuộc sống, nổi bật với các sáng chế ứng dụng vì sức khỏe cộng đồng như công nghệ lọc nước, công nghệ kháng khuẩn trên các thiết bị gia dụng, vệ sinh.

Thông qua việc ký kết lần này, hai bên mong muốn tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống, tận dụng thế mạnh của mỗi bên. Hai bên cùng thống nhất định hướng và tạo điều kiện cho các chi nhánh/đơn vị thành viên của mình ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do bên còn lại cung cấp đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đồng thời, hai bên cũng đa dạng hóa các hình thức quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên đưa thương hiệu của Bảo hiểm Bảo Việt và Kangaroo lan tỏa rộng khắp cùng mạng lưới phát triển của mình.

 

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất