Bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva đổi tên
27-07-2017 - 00:00 | Lượt xem: 293
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) sau khi được được Bộ Tài chính đồng ý.


Bên cạnh đó, Công ty Aviva Việt Nam đã tăng vốn điều lệ thêm 850 tỉ đồng, qua đó nâng tổng vốn điều lệ lên mức 1.655 tỉ đồng và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn tại thị trường Việt Nam.

Đây là quyết định chiến lược của Tập đoàn Aviva – một tập đoàn bảo hiểm với hơn 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu – nhằm tăng sự cam kết đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam, ông Randy Lianggara, Tổng giám đốc Aviva Việt Nam nói.

Aviva Việt Nam đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Đây là một trong những mô hình hợp tác độc quyền có thời hạn dài nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam, nhằm mở rộng kênh phân phối qua ngân hàng (bancassurance), bên cạnh kênh đại lý với nhiều thế mạnh từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính ưu việt thông qua định chế tài chính “một cửa” của Vietinbank.

Cuối tháng 4 vừa qua, Tập đoàn Bảo hiểm Aviva (Aviva) đã mua lại 50% cổ phần của liên doanh bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (Aviva Việt Nam) từ Vietinbank.

Theo đó, Aviva Việt Nam đã trở thành công ty con 100% vốn của Tập đoàn Aviva và hướng trọng tâm vào phát triển kinh doanh trên tất cả các kênh phân phối chủ chốt.

Trong giai đoạn chuyển đổi, Aviva Việt Nam vẫn đảm bảo duy trì các quyền lợi của khách hàng đã tham gia bảo hiểm cùng công ty Vietinbank Aviva, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Theo (TBKTSG Online)

Đăng ký tư vấn Vay theo hóa đơn điện

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất