Chuyên mục Bảo hiểm phi nhân thọ
 • img
  Những điều cần biết về bảo hiểm xe ô tô
  17-05-2017
  Ngoài loại bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới, khách hàng mua xe có thể lựa chọn nhiều loại bảo hiểm khác để giảm thiểu thiệt hại. Nếu muốn thanh toán tiền bảo hiểm một cách nhanh chóng, chủ xe nên thu thập thập đầy đủ giấy tờ cần thiết và tốt nhất là nhờ người thân giúp đỡ. Việc Bảo Minh trả 300 triệu đồng cho chủ nhân chiếc Mitsubishi Jolie bị cháy hồi tháng 10, là minh chứng rõ ràng nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm. Số tiền 300 triệu đồng chưa đủ để tậu được xe mới nhưng so với việc “mất trắng”, nó cũng bớt đi phần nào thiệt hại về vật chất mà những người đi xe gặp phải.
 • img
  Cách mua bảo hiểm xe ôtô tiết kiệm
  17-05-2017
  Các sản phẩm thuộc nhóm nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới có 2 hình thức gồm: bắt buộc và tự nguyện. Các chủ xe ôtô, môtô, xe máy phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc để đảm bảo khả năng bồi thường tối thiểu nếu gây ra tai nạn cho người hoặc tài sản của người khác. Các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện gồm: Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe; Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện
 • img
  Cảnh bảo rủi ro khi mua bảo hiểm xe.. lề đường
  17-05-2017
  Ngày càng xuất hiện nhiều điểm bán bảo hiểm xe máy bên lề đường với giá thấp hơn quy định, ẩn chứa không ít rủi ro cho người mua…
 • img
  Bảo hiểm xe máy có tác dụng gì
  17-05-2017
  Bảo hiểm xe máy để làm gì, rất nhiều người cầm bảo hiểm xe máy trên tay mà vẫn chưa biết hết loại bảo hiểm này có những tác dụng gì, có giúp ích gì cho việc di chuyển, bảo đảm an toàn của bản thân.
 • img
  Đặc trưng của bảo hiểm phi nhân thọ
  17-05-2017
  Bảo hiểm phi nhân thọ là một trong hai loại hình bảo hiểm thương mại. Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm qua đó công ty bảo hiểm cam kết sẽ trả một số tiền thỏa thuận khi có sự kiện quy định xảy ra liên quan đến sinh mạng và sức khỏe của con người. Thì “ Bảo hiểm phi nhân thọ là các nghiệp vụ bảo hiểm thương mại khác không phải là bảo hiểm nhân thọ, là loại hình bảo hiểm qua đó công ty bảo hiểm cam kết sẽ chi trả bồi thường khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra liên quan đến tổn thất về vật chất và tai nạn con người, trách nhiệm của người tham gia bảo hiểm”
 • img
  8 lý do tại sao nên mua bảo hiểm du lịch
  18-04-2017
  Bảo hiểm du lịch có thể giúp đỡ bạn khi không may bạn muốn hủy chuyến bay, ốm đau, gặp phải những rủi ro không đáng có nơi “đất khách quê người” không biết nhờ sự giúp đỡ của ai và bạn mong muốn giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà bạn gặp phải. Bảo hiểm du lịch có thể gúp bạn những điều sau:
 • img
  Vai trò của bảo hiểm du lịch hiện nay
  18-04-2017
  Vai trò của bảo hiểm du lịch ngày càng tăng cao do nền kinh tế ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu con người không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn nghỉ thông thường mà những nhu cầu về nghỉ dưỡng, du lịch ngày càng gia tăng, và cũng vì thế mà vai trò của bảo hiểm du lịch ngày càng cao. Tuy nhiên lợi ích của nó vẫn chưa được khách hàng thực sự quan tâm.
 • img
  Báo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt
  18-04-2017
  Chương trình “Bảo hiểm du lịch quốc tế” của Bảo Việt sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.
 • img
 • img
  Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch
  18-04-2017
  Đối với nhiều người, cụm từ “Bảo hiểm du lịch” vẫn còn khá xa lạ và chưa được phổ biến. Cũng vì thế mà mọi người thường có quan niệm rằng bảo hiểm du lịch là thứ “có thì nên mà quên thì thôi”.
 • img
  Bảo hiểm tài sản là gì? 6 điểm quan trọng cần lưu ý trong hợp đồng bảo hiểm tài sản
  05-04-2017
  Bảo hiểm tài sản là hình thức bảo hiểm cho các đối tượng là tài sản, bao gồm vật có thực, tiền, giấy tờ trị giá được bằng tiền và các quyền tài sản.
 • img
  Bảo hiểm vật chất xe ô tô chạy đua trước thời điểm thay đổi
  05-04-2017
  Ngay khi có thông tin chính thức điều chỉnh phí bảo hiểm xe cơ giới từ tháng 5/2015, các doanh nghiệp bảo hiểm, đội ngũ đại lý, cộng tác viên bán bảo hiểm vật chất xe ô tô đã phải làm việc hết công suất để mời gọi khách ký hợp đồng trước thời điểm thay đổi.
 • img
  Giá bảo hiểm xe ô tô rẻ liệu có tốt?
  05-04-2017
  Hiện nay, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe cơ giới là giá bảo hiểm xe ô tô, nhiều người thích mua rẻ nhưng lại không hề rẻ, vậy làm sao để chọn mua được bảo hiểm vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo được độ an toàn cho xe ?
 • img
  Mức miễn thường trong bảo hiểm là gì?
  05-04-2017
  Phần lớn các đơn bảo hiểm đều có mức miễn thường. Vậy mức miễn thường trong bảo hiểm là gì? và có những loại miễn thường nào?
 • img
  Bảo hiểm xe cơ giới, người Việt thích bảo hiểm cho xe hơn là bảo hiểm cho tính mạng
  05-04-2017
  Người ta có thể bỏ ra số tiền lớn mua bảo hiểm xe cơ giới để bảo vệ cho tài sản nhưng lại không muốn bỏ 1-2 triệu để bảo vệ tính mạng cho người ngồi trên xe.
 • img
  8 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm ô tô Liberty
  05-04-2017
  Bạn muốn biết chi tiết về sản phẩm bảo hiểm ô tô Liberty, và sau đây là giải đáp những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm ô tô Liberty để bạn có thể hiểu rõ trước khi mua bảo hiểm.
 • img
  Có nên mua bảo hiểm cho xe ô tô cũ?
  05-04-2017
  Rất nhiều chủ xe ô tô cũ băn khoăn vấn đề có nên mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô cũ ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe theo quy định?
 • img
  Mua bảo hiểm toàn diện ô tô của PTI có những quyền lợi gì?
  05-04-2017
  Quyền lợi cơ bản và quyền lợi bổ sung khi mua bảo hiểm toàn diện ô tô của PTI gồm quyền được bảo hiểm khi có tổn thất sảy ra, quyền được lựa chọn cơ sở sửa chữa, quyền được bảo lãnh thanh toán...
 • img
  Chết vì tai nạn giao thông sẽ được bồi thường bảo hiểm lên đến 100 triệu
  05-04-2017
  Bảo hiểm ô tô Từ ngày 01/04/2016, số tiền tối đa mà doanh nghiệp bảo hiểm phải trả trong trường hợp có thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 100 triệu đồng/người/vụ tai nạn.
 • img
  Mất cắp phụ tùng ô tô: Xe sang cũng khó mua bảo hiểm
  05-04-2017
  Theo chia sẻ của một chuyên gia, sản phẩm bảo hiểm mất cắp phụ tùng xe ô tô trên thực tế không được các công ty bảo hiểm mặn mà vì khó kiểm soát. Do đó, kể cả những xe sang cũng rất khó được bảo hiểm mất cắp phụ tùng.
 • img
  6 dịch vụ bảo hiểm xe ô tô quan trọng cần có
  05-04-2017
  Sau một thời gian trải nghiệm các dịch vụ của bảo hiểm xe ôtô, đối mặt với những sự cố khi tham gia lưu thông, khách hàng sẽ rút ra được cho mình những dịch vụ cần thiết để lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm xe ôtô phù hợp.
 • img
  Vì sao bắt buộc mua bảo hiểm xe ô tô?
  05-04-2017
  Có bao giờ bạn tự hỏi "Vì sao việc mua bảo hiểm ô tô là bắt buộc?" đặc biệt là khi số lượng ô tô ở Việt Nam rất hạn chế so với dân số.