Chuyên mục Câu chuyện bảo hiểm
 • img
  Công ty bảo hiểm gặp rủi ro, Ai sẽ bảo vệ quyền lợi Người tham gia bảo hiểm?
  10-04-2017
  Trong mọi trường hợp công ty bảo hiểm gặp rủi ro như mất khả năng thanh toán hay nguy cơ phá sản thì Người tham gia bảo hiểm nhân thọ đều được bảo vệ.
 • img
  Dừng hợp đồng bảo hiểm từ những năm đầu, ai sẽ chịu thiệt?
  10-04-2017
  Tại sao khách hàng mất tiền, mất quyền lợi còn công ty bảo hiểm bị ảnh hưởng uy tín, chịu lỗ khi những hợp đồng bảo hiểm chấm dứt từ những năm đầu.
 • img
  Muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ phải biết hi sinh mong muốn hiện tại để phục vụ lợi ích cho tương lai
  10-04-2017
  Mọi thứ đều có sự đánh đổi, bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, phải biết hi sinh những mong muốn hiện tại không cần thiết để tiết kiệm, tích lũy tiền cho những mục đích trong tương lai.
 • img
  8 kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ
  10-04-2017
  Hiểu rõ nhu cầu bản thân, Tham khảo những nhà tư vấn độc lập, hay So sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tương tự là những kinh nghiệm mà người mới tham gia bảo hiểm nhân thọ cần biết.
 • img
  Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ
  10-04-2017
  Chị Hoa, ở quận 5, TP HCM bị gãy chân, bó bột và nằm một chỗ 6 tháng nhưng bảo hiểm tàn tật không trả đồng nào, chỉ bồi thường trong trường hợp mất hẳn một phần cơ thể - điều chị không được tư vấn trước khi mua.
 • img
  Để là đại lý bảo hiểm thành công
  10-04-2017
  rong chuyên mục “Nghề đại lý bảo hiểm nhân thọ” kỳ trước, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu tại sao nghề đại lý bảo hiểm (ĐLBH) lại là một nghề hấp dẫn. Kỳ này sẽ giúp các bạn hiểu thêm cách thức để có thể thành công trong nghề này Những ĐLBH thành công đều hiểu rằng một đại lý chuyên nghiệp không chỉ phục vụ tốt khách hàng mà còn giúp họ có những kế hoạch tài chính trong tương lai. Vậy họ phải hội đủ các yếu tố nào để làm tốt công việc này?