Chuyên mục Doanh nghiệp
 • img
  Manulife Việt Nam tài trợ 100 bể chứa nước ngọt cho người dân Bến Tre
  26-05-2017
  Sáng 23.3.2017, Manulife Việt Nam đã trao tặng 100 bể chứa nước với trị giá tài trợ 200 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng ngập mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.
 • img
  Không có đường tắt dẫn đến thành công
  26-05-2017
  Không có con đường tắt nào dẫn đến đỉnh cao của thành công. Để vươn tới đỉnh cao nhất, ngoài đam mê, bản lĩnh, sự bền bỉ, trí tuệ còn cần phải có mục tiêu rõ ràng. Chia sẻ của Paul George Nguyễn, CEO Manulife Việt Nam với phóng viên Báo Đầu tư ngay trước thềm năm mới, một lần nữa khẳng định tài năng của nhân sự Việt và tiếp thêm động lực để giới trẻ Việt Nam tự tin bước vào một sân chơi hội nhập toàn cầu.
 • img
  Bancassurance: Thử thách lớn nhất là sự chín muồi của thị trường
  26-05-2017
  “Tại Việt Nam, đa phần các ngân hàng lớn đã và đang lên kế hoạch ký kết hợp tác độc quyền bancassurance với các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Quy mô cũng như sự vững chắc của các ngân hàng sẽ tạo nền tảng tốt cho quy trình phân phối bảo hiểm”, ông Jude Gomes, Phụ tá Phó chủ tịch, Trưởng kênh phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam chia sẻ với Đầu tư Chứng khoán.
 • img
  Bảo Gia Niên Phát_Trải nghiệm mới của bảo hiểm nhân thọ
  26-05-2017
  Bảo gia Niên phát của Generali mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mới khi thực hiện chi trả quyền lợi bằng tiền mặt hàng năm ngay từ năm kỷ niệm hợp đồng đầu tiên.
 • img
  Bảo An Thành Đạt (cho thai nhi từ 6 tuần tuổi) Generali Việt Nam
  26-05-2017
  Sản phẩm đầu tiên bảo hiểm cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ An tâm cho mẹ, tương lai cho bé.
 • img
  Generali Việt Nam hợp tác kinh doanh bảo hiểm với CenGroup
  26-05-2017
  Generali Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ (CenGroup) vừa chính thức thiết lập quan hệ hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm.
 • img
  Tổng giám đốc Generali khu vực châu Á: Việt Nam là thị trường chiến lược của Generali
  26-05-2017
  Mới đây, ông Sergio Di Caro, Tổng giám đốc Generali khu vực châu Á, đã có chuyến công tác tại Việt Nam trong hai ngày 24 và 25/2/2015.
 • img
  Bảo gia An thịnh - sự lựa chọn hàng đầu cho dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung
  26-05-2017
  Số liệu từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (AVI) cho thấy, năm 2014, doanh thu khai thác mới bảo hiểm nhân thọ tăng 12,59% so với năm 2013, ước đạt 8.678 tỷ đồng, với 1,251 triệu hợp đồng được bán. Trong đó, sản phẩm liên kết đầu tư chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu phí khai thác mới cũng như trong tổng số các hợp đồng có hiệu lực (duy trì hợp đồng), lần lượt trên 41% và 36%
 • img
  'Bảo gia An thịnh' - Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư đảm bảo
  26-05-2017
  Công ty bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh với nhiều quyền lợi cho khách hàng.
 • img
  Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: VITA – Sức Khỏe Vàng
  25-05-2017
  Ngày 15-11, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng với nhiều quyền lợi ưu việt về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với mức phí rất cạnh tranh.
 • img
  Tân Tổng giám đốc Generali Việt Nam: “Luôn bị hấp dẫn bởi việc chinh phục thử thách”
  25-05-2017
  “Là doanh nghiệp đến sau cũng có những lợi thế mà nếu biết tận dụng thì sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh hiệu quả. Đây dĩ nhiên cũng sẽ là thử thách, nhưng đã gắn bó với thị trường nhiều năm, tôi luôn bị hấp dẫn bởi việc chinh phục những thử thách đó”, bà Tina Nguyễn - tân Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ với ĐTCK lý do bà quyết định chọn Generali Việt Nam giữa nhiều lời mời hấp dẫn khác.
 • img
  Generali – kẻ đến sau thành công
  25-05-2017
  Thị trường bảo hiểm Việt Nam được đánh giá là có sự cạnh tranh gay gắt, với sự dẫn đầu của những thương hiệu lớn như Prudential, Bảo Việt nhân thọ hay Manulife. Dù mới chỉ bước chân vào cuộc đua này hơn 6 năm qua, nhưng Generali – tên tuổi đến từ nước Ý, vẫn đang dần khẳng định mình với những bước tiến vững chắc.
 • img
  Generali mở văn phòng kết hợp văn hóa Đông - Tây
  25-05-2017
  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • img
  Generali chi trả quyền lợi cho khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo
  25-05-2017
  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali) vừa tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo.
 • img
  Generali ký hợp đồng toàn cầu với Obi Worldphone
  25-05-2017
  Hãng bảo hiểm Generali vừa ký hợp đồng toàn cầu với Obi Worldphone nhằm khai thác các thị trường tăng trưởng nhanh, trong đó có Việt Nam.
 • img
  Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Đà Nẵng
  25-05-2017
  Ngày 14/10/2015 , đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam cho biết, Generali Việt Nam vừa khai trương Chi nhánh Đà Nẵng tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • img
  Chỉ số tài chính của Generali tiếp tục cải thiện
  25-05-2017
  Theo thông tin ngày 9/11 của Generali: Trong 9 tháng năm 2015, các chỉ số tài chính của Tập đoàn Generali tiếp tục được cải thiện. Doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng mạnh mẽ trong cả lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ và Phi Nhân thọ, dẫn đến lợi nhuận thuần đạt mức 1,7 tỷ Euro, vượt kết quả của năm 2014.
 • img
  Generali Việt Nam ký hợp tác độc quyền với Eximbank
  25-05-2017
  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa ký hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng.
 • img
  Generali cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho 99 bệnh hiểm nghèo
  25-05-2017
  Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa cung cấp giải pháp bảo vệ 2 trong 1 toàn diện đầu tiên trên thị trường.
 • img
  Bảo vệ sức khỏe trái tim trước khi quá muộn
  25-05-2017
  Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới nhưng không có nghĩa bị tim mạch là “trời kêu ai nấy dạ”. Chúng ta vẫn có thể phòng xa bằng lối sống lạc quan, chế độ dinh dưỡng tập luyện phù hợp, khám tầm soát bệnh tim nạch để bảo vệ trái tim.
 • img
  Những “chiến binh” chiến đấu với ung thư
  25-05-2017
  Trong những năm gần đây, số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng. Điều trị ung thư là một quá trình lâu dài, do đó sự dự phòng sẵn sàng về tâm lý và tài chính cũng là một trong những điều kiện tiên quyết, để các “chiến binh” vững vàng hơn trên hành trình nhiều thử thách này.
 • img
  'Tân binh' Generali: Lợi thế của người đến sau
  25-05-2017
  Dù thứ hạng các 'ông lớn' bảo hiểm nhân thọ không có nhiều biến động trong năm 2015, không thể phủ nhận những 'tân binh' như Generali Việt Nam khiến trên thị trường phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn.
 • img
  Hãng bảo hiểm lớn nhất của Ý bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam
  25-05-2017
  Bộ Tài chính vừa trao giấy phép hoạt động kinh doanh bảo hiểm cho Tập đoàn Generali - tập đoàn bảo hiểm lớn nhất của Ý...