Chuyên mục Thẻ ngân hàng
 • img
  Tăng điểm tín dụng khi vay sử dụng thẻ tín dụng
  14-12-2017
  Lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng mọi người không ai không phủ nhận. Bởi nó quá tuyệt vời cung cấp cho mọi người một hạn mức mà không lãi suất. Vậy làm thể nào để tăng điểm tín dụng của bạn trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng. Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng thẻ xin gửi đến quý bạn đọc.
 • img
  Hướng dẫn các chi tiết làm thẻ tín dụng Maritime Bank
  13-12-2017
  Có thể nó rằng làm thẻ tín dụng Maritime Bank đã không còn là vấn đề khó khăn cho bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian đọc và tìm hiểu là mọi người đã có cho mình những thông tin bổ ích về các thủ tục cũng như điều kiện làm thẻ tại ngân hàng Maritime Bank rồi
 • img
  Dùng thẻ thay cho tiền mặt: Xu thế và đẳng cấp
  08-12-2017
  Những lý do mọi người e ngại khi dùng thẻ là vì sợ lãi suất cao, không kiểm soát được chi tiêu, bất tiện… Trên thực tế, thẻ thanh toán mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới.
 • img
  Mất tiền trong thẻ tín dụng, bao lâu thì khách hàng được ngân hàng giải quyết?
  08-12-2017
  Thông tư 30 quy định trong thời hạn tối đa 05 ngày làm việc kể từ ngày thông báo kết quả tra soát, khiếu nại cho khách hàng, tổ chức phát hành thẻ phải thực hiện bồi hoàn cho chủ thẻ theo thỏa thuận và quy định của pháp luật hiện hành đối với những tổn thất phát sinh không do lỗi của chủ thẻ và/hoặc không thuộc các trường hợp bất khả kháng thỏa thuận tại hợp đồng.
 • img
  Bị mất tiền trong thẻ tín dụng, khách hàng tố Ngân hàng Quân Đội “om” hơn 1 năm không chịu giải quyết
  07-12-2017
  Khách hàng nghi ngờ rằng thẻ của anh đã bị hack từ trước. Các giao dịch trên thẻ đều ở nước ngoài, tên chủ thẻ cũng không phải của anh nhưng ngân hàng vẫn cho rằng anh đã thực hiện giao dịch và không chịu hoàn trả tiền.
 • img
  Chỉ giới hạn rút tiền mặt qua thẻ nợ
  30-11-2017
  Quy định sửa đổi Thông tư 19 chỉ giới hạn rút tiền mặt qua các thẻ đi vay vốn chứ không giới hạn rút tiền mặt các thẻ rút tiền có số dư trên tài khoản của người dân gửi ở ngân hàng.
 • img
  Thanh toán dư nợ tối thiểu thẻ tín dụng là gì?
  29-11-2017
  Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán mua sắm, thanh toán dịch vụ bằng tiền “vay trước” của ngân hàng mà không phải lo có hay không mang theo tiền mặt.
 • img
  Sử dụng thẻ tín dụng khi nào?
  14-11-2017
  Mỗi khi đi nước ngoài, thay vì mang theo cả "bao" tiền thì một chiếc thẻ tín dụng vừa nhẹ nhàng, vừa an toàn hơn cho bạn
 • img
  Debit card và Credit card - 2 khái niệm không phải ai cũng biết
  10-11-2017
  Bạn đang băn khoăn thẻ tín dụng là gì? Và còn thẻ ghi nợ lại là gì? Nội dung bài viết dưới đây nhằm giải đáp thắc mắc này của người dùng và chỉ rõ thêm sự khác biệt giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
 • img
  Hướng dẫn cách chọn thẻ tín dụng phù hợp
  10-11-2017
  Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng đang dần trở thành phương tiện thanh toán hiện đại được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người trẻ. Ai cũng biết thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi; nhưng nếu không hiểu đúng về các đặc tính của thẻ hay chọn sai loại thẻ thì nhiều khả năng bạn sẽ phải chịu thiệt!
 • img
  Không có đủ giấy tờ chứng minh thu nhập có làm thẻ Mastercard được không?
  25-10-2017
  Thủ tục mở thẻ tín dụng không hề đơn giản, khác với những loại thẻ debit. Ba yếu tố để có thể giúp bạn làm được thẻ tín dụng mà bạn cần phải đáp ứng một trong ba đó chính là: bạn phải có sao kê chứng minh thu nhập, bạn có tài sản đảm bảo hoặc là bạn có thẻ tín dụng tại những ngân hàng khác.
 • img
  Hướng dẫn lựa chọn thẻ tín dụng cho người lần đầu tiên mở thẻ
  24-10-2017
  Thẻ tín dụng là một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính cá nhân của mỗi chúng ta. Nó cung cấp một phương pháp an toàn và thuận tiện trong thanh toán khi cung cấp cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng để họ sử dụng trong việc mua sắm hàng hóa, chi trả dịch vụ với phương thức thanh toán trước, trả tiền sau.
 • img
  Chiêu lách lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng
  24-10-2017
  Lợi dụng việc thanh toán hàng hóa bằng thẻ tín dụng sẽ được miễn lãi suất trong 45-50 ngày, nhiều điểm chấp nhận thẻ đã lách luật cho khách rút tiền mặt mà không cần mua hàng.
 • img
  Phí xử lý giao dịch ngoại tệ là gì?
  21-10-2017
  Việc sử dụng thẻ tín dụng chắc chắn sẽ phát sinh ra nhiều loại phí khác nhau. Đặc biệt đối với những ai sử dụng thẻ tín dụng du lịch nước ngoài thì sẽ gặp những loại phí liên quan đến ngoại tệ. Trong đó có thể kể đến phí xử lý giao dịch ngoại tệ. Đó là phí gì? Cùng tìm hiểu xem bạn nhé.
 • img
  Thẻ tín dụng – Lãi suất và các loại phí khi sử dụng
  21-10-2017
  Thẻ tín dụng là một sản phẩm tín dụng khá hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự thuận tiện, nhanh chóng với hình thức chi tiêu trước – thanh toán sau, ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày. Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm của thẻ tín dụng, khi sử dụng bạn cũng cần hiểu rõ lãi suất và các loại phí.
 • img
  Lãi suất và cách tính 45 ngày miễn lãi thẻ tín dụng
  21-10-2017
  Thẻ tín dụng với tiện ích nổi trội là chi tiêu trước trả tiền sau với tối đa 45 ngày sẽ được miễn lãi.
 • img
  8 sai lầm dễ mắc khi dùng thẻ tín dụng
  15-09-2017
  Cho bạn bè mượn, cho con cái sử dụng, hoặc lơ đễnh khi thanh toán tại nhà hàng có thể khiến chủ thẻ tín dụng trả giá đắt. Thẻ tín dụng được ví như công cụ vạn năng giúp thuận tiện hơn khi chi tiêu nhưng cũng mang nhiều rủi ro mà phần lớn đến từ cách sử dụng của người dùng. Dưới đây là 8 điều cần chú ý.
 • img
  Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng khi đi công tác hay du lịch
  15-09-2017
  Bạn là người thường đi công tác hay đi du lịch? Bạn không thích mang theo nhiều tiền mặt khi đi xa? Chính vì vậy, thẻ tín dụng đang ngày một phát triển đáp ứng được nhu cầu của con người hiện nay, từ đó đúc kết được kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng khi đi công tác hay du lịch.
 • img
  Thẻ VPBiz khấu trừ VAT cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
  01-09-2017
  Theo VPBank, trong nhiều tính năng, thẻ VPBiz có thể khấu trừ khoản thuế VAT cho doanh nghiệp khi thanh toán hóa đơn qua ngân hàng.
 • img
  Tổ chức thẻ Visa tăng cường hợp tác với Sacombank
  21-08-2017
  Hai bên sẽ cùng phát triển sản phẩm dịch vụ, tính năng thẻ, gia tăng tiện ích và công nghệ thanh toán tiên tiến.
 • img
  5 cách sử dụng thẻ tín dụng để giảm tối đa chi phí phát sinh
  15-08-2017
  “Công ty tôi trả tiền lương qua thẻ tín dụng, mỗi lần rút tiền là một lần tốn phí giao dịch, rồi lại tốn thêm tiền cho các dịch vụ hỗ trợ hàng tháng như internet banking, mobile banking...” – nhiều người đang cảm thấy không hài lòng vì phải mất quá nhiều chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, chúng ta hoàn toàn có thể giảm thiểu các khoản phát sinh này với 5 cách đơn giản dưới đây.
 • img
  Bốn điều làm nên kế hoạch tài chính của bà nội trợ thông thái
  15-08-2017
  “Chỉ ở nhà nội trợ cần gì phải mở thẻ tín dụng?” “Chồng lương cao như vậy việc gì phải lo lắng chắt bóp?”
 • img
  FE Credit trang bị tính năng thanh toán học phí trên thẻ tín dụng
  10-08-2017
  Tính năng thanh toán học phí độc quyền được trang bị trên thẻ tín dụng FE Credit Plus+ MasterCard cho phép người dùng thanh toán chi phí liên quan đến giáo dục dễ dàng.
 • img
  Nhanh và dễ dàng khi đóng học phí bằng thẻ tín dụng
  10-08-2017
  Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán với thao tác đơn giản, đảm bảo an toàn cao và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc chi trả trực tiếp bằng tiền mặt.
 • img
  Dân du lịch thích thú với thẻ tín dụng ‘càng tiêu càng có tiền’
  09-08-2017
  Với Linh, một cô gái hay đi du lịch thì trong ví không phải chỉ có nhiều tiền mà nhất định phải có một chiếc thẻ tín dụng "nhiều võ". Linh khoe, chính nhờ chiếc thẻ tín dụng chuyên cho du lịch mà thời gian tới, cô nàng sẽ rất thảnh thơi vì “càng tiêu bằng thẻ càng có tiền” trong hầu hết mọi giao dịch thanh toán.
 • img
  Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank American Express
  03-08-2017
  Chủ thẻ được hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu bằng thẻ, thực hiện tại máy thanh toán của Vietcombank có giá trị từ năm triệu đồng.
 • img
  Trả tiền đổ xăng bằng thẻ ATM
  03-08-2017
  Chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex từ ngày 1/8
 • img
  Miễn giảm lệ phí tín dụng hằng năm, được hay không?
  03-08-2017
  Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng đang yêu cầu được miễn giảm mức phí phụ thu hằng năm. Liệu yêu cầu có được chấp nhận?
 • img
  Phát hiện 200 phôi thẻ và các thiết bị nhằm rút tiền tại các cây ATM
  01-08-2017
  Tại phòng tạm trú của 4 khách nước ngoài tại khách sạn Smart Hotel 3 Ngõ 2, đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy 200 phôi thẻ ATM và các thiết bị để đánh cắp dữ liệu nhằm rút tiền tại các ATM.
 • img
  6 bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch
  31-07-2017
  Để có một chuyến du lịch vui vẻ với các khoản chi tiêu an toàn trên thẻ tín dụng, hãy chắc chắn bạn thực hiện đầy đủ 6 điều này trong chuyến đi sắp tới.