Chuyên mục Thẻ ngân hàng
 • img
  Techcombank tuyển dụng thực tập sinh phòng tuyển dụng - Khối quản trị nguồn nhân lực
  10-04-2017
  Thực tập sinh phòng Tuyển Dụng - Khối quản trị nguồn nhân lực
 • img
  Techcombank tuyển dụng giao dịch viên - Khu vực Hà Nội
  10-04-2017
  Giao dịch viên khu vực Hà Nội
 • img
  Techcombank tuyển dụng giám đốc mảng khách hàng doanh nghiệp
  10-04-2017
  Giám đốc mảng Khách hàng doanh nghiệp (Khu vực Thái Bình)
 • img
  Tội phạm mạng chỉ mất vài giây để lấy sạch tiền trong cột ATM
  10-04-2017
  Tội phạm mạng tiếp tục nhắm đến các máy ATM ngân hàng và mới đây Kaspersky phát hiện một vụ trộm mà tội phạm chỉ mất vài giây để cuỗm sạch tiền từ cột ATM.
 • img
  Đề phòng tình trạng "bị hack" tiền trong tài khoản ngân hàng
  10-04-2017
  Ngày 13-3, anh N.T.Phú (ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết đã bị đối tượng mua hàng trên mạng lừa lấy 20 triệu đồng từ tài khoản Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) qua hình thức ngân hàng điện tử (Internet Banking).
 • img
  Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng cách nào ?
  08-04-2017
  Để tránh việc phải trả lãi khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần phải thanh toán các khoản đã chi tiêu trước thời hạn thanh toán tối đa 45 ngày (theo quy định riêng từng ngân hàng).
 • img
  Tiêu chí lựa chọn ngân hàng để mở thẻ ghi nợ (thẻ ATM)
  08-04-2017
  BẠN LỰA CHỌN NGÂN HÀNG NÀO ĐỂ MỞ THẺ ATM?
 • img
  Top 5 thẻ tín dụng uy lực - Khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu
  08-04-2017
  Khách hàng sẽ được chi tiêu gần như không giới hạn. Theo American Express giới thiệu thì chủ nhân của các loại thẻ này đủ sức mua sạch hàng hóa trong một cửa hàng mua sắm hạng sang tại New York (Mỹ). Tất nhiên, với những người được sở hữu những chiếc thẻ như thế không nhiều, nó được thống kê thì chỉ dành cho khoảng 1% dân số trên thế giới. Với một số người giàu có này, thẻ tín dụng còn để thể hiện đẳng cấp.
 • img
  Lương tiền mặt vẫn mở thẻ tín dụng dễ dàng
  08-04-2017
  Nếu như từ trước đến nay, điều kiện đầu tiên bạn nghe khi muốn mở thẻ tín dụng là lương phải trả qua tài khoản ngân hàng thì hiện nay điều kiện này đã mở rộng hơn, còn dành cho những người nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt. Dưới đây là top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho mình.
 • img
  Sinh viên có thể mở thẻ tín dụng - Bạn có tin?
  08-04-2017
  Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến. Đối tượng để mở thẻ cũng được các ngân hàng nới rộng hơn, không chỉ dành riêng cho những người đi làm có thu nhập ổn định nữa mà dành cho cả các bạn sinh viên. Tuy nhiên, trên thị trường chỉ có một số ngân hàng như ACB, VPBank, Nam Á.. phát hành loại thẻ này.
 • img
  Giảm lãi suất khoản vay từ thẻ tín dụng dễ hay khó ?
  08-04-2017
  Bạn vẫn biết, sử dụng thẻ tín dụng là hình thức “mượn tiền” với lãi suất 0% trong 1 khoảng thời gian nhất định (lên tới 55 ngày) từ ngân hàng dành cho những khách hàng có uy tín và lịch sử tín dụng tốt.
 • img
  Tránh phí phạt và lãi khi thanh toán chậm thẻ tín dụng
  08-04-2017
  Thanh toán tài khoản tín dụng đúng hạn vào mỗi tháng là một cách tuyệt vời để giúp bạn xây dựng một lịch sử tín dụng tốt. Lệ phí thẻ tín dụng là khá đắt, lên tới 300.000 đến 500.000. Vì thế sẽ thật sáng suốt nếu bạn tránh được chúng bất cứ khi nào bạn có thể.
 • img
  Những điều bạn cần biết trước khi quyết định đóng tài khoản thẻ tín dụng
  08-04-2017
  Khi bạn buộc phải sử dụng thẻ trong suốt đời, bạn sẽ nhận ra rằng một vài thẻ quá mắc để sử dụng lâu dài, đặc biệt là nếu bạn không sử dụng đến chúng. Ví dụ, số thẻ tín dụng có thể có một khoản phí hàng năm tốn kém và một tỷ lệ lãi suất rất cao.
 • img
  Làm thế nào để không bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng
  08-04-2017
  Thời gian gần đây, thông tin về các vụ mất tiền trong Tài khoản Ngân hàng ngày càng nhiều, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh làm rõ. Lỗi ban đầu có thể nhận định sơ bộ thuộc về cả Khách hàng và Ngân hàng. Trong đó phần nhiều do khách hàng bất cẩn và nhân viên Ngân hàng nể nang khách hàng, thực hiện giao dịch không đúng quy trình.
 • img
  Thẻ tín dụng - phương tiện thanh toán hay công cụ vay tiền
  08-04-2017
  Thẻ tín dụng là sản phẩm đi đầu trong công cuộc chuyển đổi sang phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Tuy nhiên tiện ích của thẻ tín dụng không chỉ đơn giản như vậy
 • img
  Một số thông tin về thẻ ngân hàng
  07-04-2017
  Thẻ ngân hàng được hiểu như một phương tiện thanh toán được sử dụng để thực hiện dịch vụ thanh toán qua ngân hàng bên cạnh các phương tiện thanh toán khác như tiền mặt, séc, lệnh chi (ủy nhiệm chi), ủy nhiệm thu.
 • img
  Ngân hàng "Móc túi" người dùng thẻ
  07-04-2017
  Không chỉ bày ra 'ma trận' phí, không ít ngân hàng đang tận dụng mọi 'chiêu trò', kẽ hở để ăn chặn, móc túi người dùng thẻ.
 • img
  Thẻ tín dụng: Dùng thì khổ mà bỏ thì không xong
  07-04-2017
  Khi mời khách hàng làm thẻ ATM, tín dụng…, các ngân hàng cử nhân viên săn đón, đến tận nhà nâng niu chăm sóc. Làm xong rồi, không ít nhà băng “đẻ” ra đủ các loại thủ tục để trói chân, chặt chém phí và hành cho các thượng đế của mình... "nhừ tử".
 • img
  Hướng dẫn mở thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal để mua hosting
  07-04-2017
  Có một khó khăn lớn nhất cho những người dùng tại Việt Nam khi mua hosting nói riêng và các sản phẩm tại nước ngoài nói chung là khâu thanh toán trực tuyến.
 • img
  Thẻ Visa prepaid của ngân hàng ACB
  07-04-2017
  Thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu Visa dùng để thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và tiện lợi.
 • img
  Lợi ích và cách sử dụng thẻ Visa trả trước
  07-04-2017
  Thẻ trả trước mang thương hiệu VISA dễ dàng sử dụng hơn các loại thẻ trả trước nội địa nhờ chức năng thanh toán quốc tế và được chấp nhận trên hầu hết các website thương mại điện tử nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán trực tuyến.
 • img
  Những lưu ý đối với thẻ trả trước
  07-04-2017
  Nhiều người cho rằng các loại thẻ thanh toán đều khá giống như nhau. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng đa dạng các loại thẻ trên thị trường tài chính cá nhân, bạn nên có khả năng phân biệt rõ thẻ trả trước (prepaid debit card) với thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card) về tính năng cũng như vai trò của chúng trong đời sống tài chính của mình
 • img
  Những điều kiện cần có để sở hữu thẻ tín dụng
  07-04-2017
  Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến vì mức độ tiện lợi và đối với những người có kế hoạch tài chính riêng. Thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán giúp họ thực hiện những dự định kinh doanh của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hội đủ khả năng để mở thẻ tín dụng và không phải hạn mức tín dụng nào cũng giống nhau.
 • img
  Các loại thẻ tín dụng
  07-04-2017
  Thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam gồm những loại nào?
 • img
  Bí kíp để yên tâm quẹt thẻ ngày tết
  06-04-2017
  Kì nghỉ đầu năm là chuỗi ngày tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Thay cho việc mang tiền mặt trong người, Thẻ tín dụng – biểu tượng của sự tiện dụng có thể nói là sự lựa chọn không tồi để chi tiêu trong dịp này. Xin nhắn nhủ vài lưu ý xíu xiu, hy vọng giúp các bạn cẩn thận hơn khi sử dụng thẻ tín dụng kì nghỉ Tết nhé!
 • img
  Nên sử dụng thẻ tín dụng hay tiền mặt khi đi du lịch
  06-04-2017
  Nên xài tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng trong việc phục vụ mua sắm hay các chi phí khác trong chuyến du ngoạn của mình? Cái nào tiện hơn trong thanh toán? Đó luôn là câu hỏi khó khi đi du lịch trong hay ngoài nước nhất là những chuyến đi dài ngày. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn cái nhìn tổng thể để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhé.
 • img
  Những cách bảo vệ thông tin trên thẻ tín dụng
  06-04-2017
  Nên làm gì và nên tránh gì?
 • img
  Thẻ tín dụng và các loại phí
  06-04-2017
  Khi mở thẻ tín dụng, nhiều khách hàng vẫn không hình dung được những loại phí khi làm và sử dụng thẻ gồm những loại phí nào. Cũng như ngại phức tạp mà không đọc các biểu phí mà hầu hết các Ngân hàng đều công khai cũng như tư vấn trước khi khách hàng làm thẻ tín dụng.
 • img
  Thẻ Visa trả trước
  05-04-2017
  Ngày nay, thẻ ngân hàng đã ngày càng trở nên quen thuộc với người sử dụng. Và đặc biệt tại các nước phát triển, thói quen sử dụng tiền mặt đã thay đổi hoàn toàn bởi xu hướng sử dụng thẻ thay thế tiền mặt trong thanh toán.
 • img
  Hướng dẫn rút tiền mặt tại cây ATM không cần thẻ
  05-04-2017
  Bạn có thể dùng thẻ ATM để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cố định như điện nước hoặc cước viễn thông tại cây ATM. Và bạn cũng có thể rút tiền tại ATM... mà không cần tới thẻ