Chuyên mục Vay ngân hàng
 • img
  Nên vay thế chấp tại ngân hàng BIDV hay ngân hàng Viettinbank
  04-04-2017
  Vay thế chấp là hình thức vay cần phải có tài sản đảm bảo, tức là tài sản hữu hình, ví dụ như sổ đỏ, đất đai. Tuy nhiên, vay thế chấp ở ngân hàng nào tốt nhất với dịch vụ phù hợp nhất thì lại là điều khá khó khăn. Với ngân hàng BIDV và Viettinbank thì chúng ta nên vay ngân hàng nào thì tốt?
 • img
  3 Điều không thể biết khi vay ngân hàng
  04-04-2017
  Để tránh những rủi ro có thể gặp phải khi vay thế chấp ngân hàng, khách hàng cần nắm rõ về hồ sơ vay, lãi suất vay, phạt vay quá hạn…
 • img
  Vay thế chấp
  04-04-2017
  Tại sao hình thức vay vốn ngân hàng được các khách hàng ưu tiên đặt lên đầu hiện nay vẫn là dịch vụ vay thế chấp chứ không phải vay tín chấp?
 • img
  Thế nào là vay tiêu dùng
  04-04-2017
  Vay tín dụng tiêu dùng là hình thức sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng để vay tiền theo hình thức vay tín chấp, vay thế chấp để sử dụng tiền cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình.
 • img
  Chia sẻ kinh nghiệm vay tín chấp
  04-04-2017
  Cho vay tín chấp là một hình thức vay tiền an toàn, rủi ro thấp, được bảo đảm bởi các ngân hàng uy tín, thời gian giải ngân nhanh. Tuy nhiên, không thực sự nhiều người biết cách đi vay tín chấp. Vay tín chấp ngân hàng xin gửi tới bạn một vài kinh nghiệm vay tiêu dùng tín chấp như những chia sẻ chân thật nhất về cách mà chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu đi vay tín chấp.
 • img
  Kinh nghiệm vay tín chấp mà mình cần phải biết
  04-04-2017
  Cho vay tín chấp là một hình thức mà bạn có thể vay tiền an toàn, rủi ro thấp, không cần tài sản đảm bảo mà một số ngân hàng uy tín cung cấp, thời gian giải ngân nhanh.
 • img
  Vay tín chấp là gì ?
  03-04-2017
  Bạn đang cần một khoản tiền mặt nhưng không biết xoay xở ở đâu? Vay tiền anh em, bạn bè, đồng nghiệp thì ngại, và nhiều lúc cũng vì cả nể nên mất cả tình bạn, tình anh em. Vậy thì bạn hãy yên tâm, bởi cho vay tín chấp ra đời đã là một cứu cánh của rất nhiều người.