Công ty bảo hiểm Generali có lừa đảo hay không?
19-06-2017 - 00:00 | Lượt xem: 2785
Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ, phần lớn người dân vẫn có cái nhìn không thiện cảm với dịch vụ tài chính này. Thế nhưng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã tồn tại cả 100 năm, nếu thực sự là lừa đảo thì liệu sản phẩm dịch vụ đó có thể tồn tại lâu đến vậy hay không?

Bảo hiểm Generali
Bảo hiểm Generali
  1. Bảo hiểm nhân thọ không phải lĩnh vực lừa đảo

Theo luật pháp nước ta

Các đơn vị bảo hiểm được quản lý bởi Bộ Tài chính và phải có vốn điều lệ thích hợp mới được cấp phép hoạt động. Các công ty bảo hiểm phải lập các quỹ dự phòng để có thể bồi hoàn cho người tham gia bất cứ lúc nào. Các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân.

Bảo hiểm Generali có lừa đảo không
Bảo hiểm Generali có lừa đảo không

Theo hợp đồng ký kết

Với số tiền bạn đóng đừng quan tâm công ty bảo hiểm uy tín sẽ làm gì với số tiền đó. Mà điểm quan tâm nhất của bạn sẽ là khi bạn gặp bất cứ rủi ro nào cũng sẽ được bồi hoàn số tiền bảo hiểm mà bạn đã kí kết hợp đồng và pháp luật.

Bảo hiểm Generali có lừa đảo không
Bảo hiểm Generali có lừa đảo không
  1. Công ty bảo hiểm Generali không hề lừa đảo

Tập đoàn Generali

Được thành lập tại Trieste, Ý vào năm 1831, bảo hiểm Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu. Khối tài sản của tập đoàn lên tới 500 tỷ EUR và có khoảng 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia.

Là một tập đoàn tài chính vững mạnh và với lịch sử tồn tại gần 200 năm thì việc lừa đảo có mang tập đoàn đến tương lai như hôm nay? Hãy xem xét trên mọi khía cạnh và bạn sẽ thấy bảo hiểm nhân thọ của Generali có lừa đảo bạn hay không.

Bảo hiểm Generali có lừa đảo không
Bảo hiểm Generali có lừa đảo không

Generali Việt Nam

Là một trong các công ty thành viên phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á của tập đoàn Generali. Công ty Generali Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Generali Việt Nam đã có các chi nhánh, văn phòng tư vấn bảo hiểm và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa …

Công ty bảo hiểm Generali có lừa đảo không
Công ty bảo hiểm Generali có lừa đảo không

Khi được tư vấn chính xác về loại hình dịch vụ tài chính này, bạn sẽ không còn thấy lo ngại rằng mình có bị lừa đảo hay không. Xem xét kỹ lưỡng hợp đồng trước khi ký xác nhận cũng như đồng ý hợp đồng

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất