Những lưu ý cần thiết khi mua bảo hiểm du lịch châu âu
18-05-2017 - 00:00 | Lượt xem: 539
Mua bảo hiểm du lịch châu âu là để đề phòng những bất trắc có thể sảy đến trong quá trình khách hàng ở Châu Âu. Bên cạnh bảo hiểm cũng chính là một trong những điều kiện quan trọng để được Đại sứ quán cấp visa. Vì thế trong quá trình làm bảo hiểm khách hàng cần lưu ý những thông tin như sau:

1/ Thời gian mua bảo hiểm thích hợp.

Khách hàng sẽ phải mua bảo hiểm trước khi được cấp visa. Một số khách hàng không biết về điều này dẫn đến phải vội vàng mua bảo hiểm khi được Đại sứ quán nhắc nhở. Điều này đôi khi còn làm chậm quá trình xin visa và lỡ dở việc đi ra nước ngoài của khách hàng.

2/ Mua bảo hiểm cần những gì?

Để làm bảo hiểm thì khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí. Khách hàng sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết như sau:

Họ và tên:

Ngày sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Số hộ chiếu:

Ngày đi và ngày về:

Nước đến:

Hạng bảo hiểm:

3/ Phạm vi địa lý bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm xin visa châu âu thông thường sẽ có hiệu lực ở Châu Âu hoặc ở nước ngoài (nơi bạn đăng ký trên chứng nhận/hợp đồng bảo hiểm). Một số trường hợp khách hàng ở Việt Nam và sảy ra đau ốm nhưng vấn yêu cầu được bồi thường. Xin nhắc lại là trường hợp này không được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

4/ Về mức bảo hiểm

Thông thường khách hàng sẽ được Đại sứ quán yêu cầu cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 30000 EUR hoặc 50000 USD. Nếu không có yêu cầu đặc biệt thì khách hàng có thể mua bảo hiểm ở một hạng bảo hiểm bất kỳ.

5/ Về thời gian bảo hiểm

Thời gian bảo hiểm được ghi rõ trong chứng nhận bảo hiểm của khách hàng. Thông thường nó khớp với lịch trình hoặc vé máy bay của khách hàng. Bảo Hiểm Bảo Việt chia ra làm các khung thời gian. Ứng với số ngày trong cùng 1 khung thời gian sẽ có mức phí bảo hiểm như nhau cho cùng 1 hạng bảo hiểm. Do đó khách hàng có thể cân nhắc thời gian đi du lịch châu âu phù hợp để rơi vào khung phí bảo hiểm nào đó.

6/ Quá trình làm bảo hiểm

Quá trình làm bảo hiểm du lịch châu âu là rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Do đó khách hàng hãy sớm liên hệ tới Bảo Việt để được hỗ trợ cụ thể.
 

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm du lịch

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất