OCB ưu đãi lớn cho doanh nghiệp
07-06-2017 - 00:00 | Lượt xem: 322
Khách hàng doanh nghiệp dễ dàng hưởng gói vay với lãi suất từ 6,9% một năm ngoài hàng nghìn quà tặng giá trị.
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình khuyến mại “Phương Đông chào đón” với hàng nghìn phần quà tặng hấp dẫn và các gói sản phẩm ưu đãi dành cho tất doanh nghiệp trên cả nước. Chương trình diễn ra từ 5/6 đến hết ngày 31/8 năm nay nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập ngân hàng.
Ngay khi doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn.
Ngoài ra, OCB còn mang đến ưu đãi tài chính với các sản phẩm như: Tiền gửi thông minh giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao; khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc hoặc lãi linh hoạt.

polyad

         Liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678; truy cập website: www.ocb.com.vn

Sản phẩm thấu chi của OCB sẽ cho phép khách hàng chi vượt số dư thực tế trên tài khoản thanh toán nhằm bổ sung vốn kinh doanh, rút thấu chi không tài sản đảm bảo lên đến 2 tỷ đồng; lãi vay sẽ được tối ưu thông qua hình thức thu vốn vay tự động, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản.
Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,9% một năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng. 
Ngoài các sản phẩm ưu đãi, ngân hàng cũng cải tiến quy trình và triển khai chương trình chăm sóc trọn năm dành cho khối doanh nghiệp với các phần quà hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Bà Đào Minh Anh - Phó tổng giám đốc phụ trách Khối khách hàng doanh nghiệp OCB chia sẻ, với các chương trình ưu đãi, ngân hàng mong muốn mang đến cơ hội hợp tác, kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để cùng phát triển. Đây cũng là lời tri ân từ OCB đến doanh nghiệp đã đồng hành cùng ngân hàng thời gian qua.
                                                                                                                                                                                                               
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Thanh Thư

Đăng ký tư vấn Gửi tiết kiệm

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất