• 3 năm kinh nghiệm
 • 172 lượt xem
 • 6 KH đã được tư vấn
 • Hà Nội
Tìm chuyên gia khác
Thông tin chuyên gia
 • Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) (AIA)
 • 27-12-2018
Hồ sơ chuyên gia
Ngày 5/3/2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) chính thức khai trương mô hình dịch vụ khách hàng độc đáo mang tên “nest by AIA” - tạm dịch “Tổ ấm với AIA” tại tầng 2 tòa nhà Bitexco Financial, số 02 Hải Triều, Quận 1

“Đặt tên cho dự án là “nest by AIA”, chúng tôi mong muốn tạo lập không gian này như một “tổ ấm” - nơi khách hàng của AIA được hỗ trợ để bảo vệ và nuôi dưỡng những gì quan trọng nhất đối với bản thân họ và gia đình” - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết.

“nest by AIA” - tiếp thêm sức mạnh cho công việc

“nest by AIA” là trung tâm dịch vụ khách hàng AIA vừa xây dựng với phong cách khác biệt. Nội thất của “nest by AIA” được làm chủ yếu bằng vật liệu tự nhiên. Không gian được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên nhưng lại khá yên tĩnh.

Không chỉ là nơi có thể thư giãn và tiếp thêm năng lượng làm việc, “nest by AIA” với thiết kế đơn giản và hiện đại cũng rất phù hợp để tổ chức những cuộc họp hay buổi hội thảo… Tại đây, cư dân thành phố có thể khám phá trải nghiệm dịch vụ khách hàng với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn với thiết bị công nghệ cao. “nest by AIA” được xem là nơi lý tưởng để khách hàng của AIA thưởng thức những ly cà phê ngon, tiếp xúc và trao đổi kiến thức, mở rộng các mối quan hệ, hay tham gia vào các diễn đàn để thảo luận về các chủ đề quan trọng của cuộc sống.

Điểm đặc biệt của mô hình là những cư dân bận rộn của thành phố năng động này sẽ dễ dàng tiếp cận, trao đổi và tham vấn với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của AIA về các giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình. Theo nghiên cứu của AIA Việt Nam, khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM có khá nhiều băn khoăn về các vấn đề và giải pháp tài chính cá nhân và gia đình, nhưng không có địa điểm nào thực sự thuận lợi và thoải mái để họ dễ dàng tiếp xúc và tìm câu trả lời thích hợp. “nest by AIA” sẽ là điểm đến lý tưởng cho mục đích này.

Mô hình “nest by AIA” được giới thiệu trước tiên tại Tp.HCM, sau đó là Hà Nội và có thể tại các thành phố lớn khác trên cả nước.
 


Sản phẩm đang tư vấn

DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

 • <svg class="icon icon-l hide-on-fallback " role="img" title="Hoàn tất mọi giao dịch bảo hiểm tại “nest by AIA” (one-stop shop)"><g></svg></div>
  HOÀN TẤT MỌI GIAO DỊCH BẢO HIỂM TẠI “NEST BY AIA” (ONE-STOP SHOP)

   

  • Tất cả các dịch vụ từ tư vấn bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, khám sức khỏe thẩm định và các giao dịch liên quan đến hợp đồng bảo hiểm đều được thực hiện tại địa điểm “nest by AIA” 

   

 • <svg class="icon icon-l hide-on-fallback " role="img" title="Dịch vụ khách hàng thật sự khác biệt"><g></svg></div>
  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG THẬT SỰ KHÁC BIỆT

   

  • Đội ngũ Chuyên viên tư vấn tài chính và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại iPoS trong quá trình ghi nhận thông tin, tư vấn và phát hành hợp đồng... sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục bảo hiểm trong vòng 30 phút.
  • Không gian yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin khi chia sẻ các vấn đề tài chính.
  • Đặc biệt hơn, bạn sẽ không phải lo ngại khi dắt theo con trẻ vì đã có “play nest” (khu vui chơi trẻ em) để các thiên thần nhỏ vui chơi.

   

 

Nhận xét của khách hàng

Nhận xét bằng tài khoản

img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét