Sun Life Việt Nam chi trả hơn 600 triệu đồng cho 2 khách hàng tại Quảng Ngãi
02-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 333
Ngày 13/07/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 412 triệu đồng cho gia đình bà Đinh thị Ngát (trú quán tại xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) không may bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại Quảng Ngãi.
Được biết, bà Ngát đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ đầu tháng 3/2017 với tổng mức phí đã nộp 12,5 triệu đồng. Căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã ký, Sun Life Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm – Tai nạn toàn diện và Quyền lợi bảo hiểm tử vong Bảo An Phúc với tổng số tiền là 412.626.345 đồng cho gia đình bà Ngát.
Trước đó, vào đầu tháng 3/2017,Sun Life Việt Nam cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 204.036.322 đồng cho người nhà khách hàng Nguyễn Ngọc Nghĩa (trú quán tại xã Suối Bạc, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) không may bị đột quỵ dẫn đến tử vong.  Ông Nghĩa đã tham gia sản phẩm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ cuối tháng 7/2016 với số tiền phí bảo hiểm đã nộp 10 triệu đồng.
Ông Larry Madge, Tổng Giám Đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam cho biết: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều Khách hàng luôn quan tâm. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất, Sun Life Việt Nam cam kết trở thành người đồng hành luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân Khách hàng khi rủi ro bất ngờ xảy ra”.
Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những quyền lợi bảo hiểm thiết thực và tốt nhất, Sun Life Việt Nam đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ Khách hàng nhằm giúp họ tích lũy một nguồn tài chính đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và chữa trị bệnh hiểm nghèo, cũng như những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống. Sau gần 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho các trường hợp Khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất