3 điểm cộng của dịch vụ ưu tiên khách VIP tại ACB
18-05-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1327
Đội ngũ nhân viên lựa chọn kỹ; ưu tiên phục vụ; lãi suất, biểu phí hấp dẫn là điểm nhấn tại dịch vụ ngân hàng ưu tiên (ACB Privilege Banking) mà nhà băng này đang áp dụng.

Theo đại diện ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), hầu hết các nhà băng đều có các dịch vụ ngân hàng ưu tiên cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Tại ACB, xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu chung của khách hàng VIP, ngân hàng đã thiết kế nên loại hình dịch vụ ngân hàng ưu tiên với 3 điểm nhấn riêng biệt.

Nhân viên ưu tú

Để ngân hàng trở thành những người bạn thân thiết với các khách hàng VIP, ACB chú trọng đến yếu tố con người. Trong đó, đội ngũ chuyên biệt gồm các giám đốc chăm sóc khách hàng phải là những người ưu tú nhất trong toàn hệ thống.

Theo đó, đội ngũ chuyên trách này không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, hội đủ kỹ năng nghiệp vụ mà còn phải am hiểu, kiến thức rộng ở hầu hết các mảng đời sống xã hội. Trở thành một chuyên viên chăm sóc khách hàng đã khó nhưng để tham gia vào đội ngũ ưu tú của ngân hàng ưu tiên phục vụ khách hàng VIP còn khó gấp nhiều lần.

3-diem-cong-cua-dich-vu-uu-tien-khach-vip-tai-acb

Dịch vụ ngân hàng ưu tiên tại ACB được thiết kế từ chính nhu cầu của các khách hàng VIP.

Chị Trần Thị Thu Thanh - Giám đốc chăm sóc khách hàng tại ACB có 5 năm làm việc tại ngân hàng và trải qua thực tập sinh, chuyên viên tín dụng và đến vị trí như lúc này. Chị cho biết, với chuyên môn được nâng cao, đặc biệt từ thực tiễn quan hệ giao tiếp với khách hàng đã giúp nghiệp vụ chăm sóc khách hàng của chị ngày một tốt hơn, nhất là các khách hàng VIP.

Theo lãnh đạo ACB, để được tuyển dụng vào vị trí chăm sóc khách hàng ưu tiên, các nhân sự phải vượt qua hàng trăm ứng viên khác. Đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi với kiến thức kinh tế - xã hội rộng mở. Điều đó giúp nhân viên nhanh chóng hỗ trợ, tư vấn đa dạng dịch vụ, sản phẩm cho khách VIP mọi nơi, mọi lúc.

Ngoài ra, các giám đốc chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên được tham gia những khóa đào tạo để nâng tầm kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực: thể thao golf, tâm lý khách hàng, nghệ thuật giao tiếp… nhằm đồng hành với khách hàng VIP trong các hoạt động tài chính.

Phục vụ ưu tiên

Ngoài sự chăm sóc từ nhân sự ưu tú chuyên biệt, khách hàng VIP còn có một đường dây riêng để có thể gọi tư vấn, hỗ trợ 24/7 từ các sản phẩm ngân hàng đến các ưu đãi dịch vụ liên quan đầu tư; từ tư vấn du học đến tham gia các hội thảo kinh tế. Đội ngũ quản lý khách hàng sẽ thiết kế những giải pháp phù hợp với mục tiêu tài chính, hoàn cảnh sống và khả năng chấp nhận rủi ro của từng khách hàng.

Khi đến giao dịch, các khách hàng thuộc nhóm ưu tiên sẽ được mời vào sảnh đón tiếp theo tiêu chuẩn 5 sao với không gian sang trọng đầy đủ tiện nghi cho khách VIP. Tại đây, khách hàng được giao dịch tại quầy riêng, không phải xếp hàng hay chờ đợi đến lượt giao dịch.

3-diem-cong-cua-dich-vu-uu-tien-khach-vip-tai-acb-1

Các khách hàng VIP nhận được nhiều đặc quyền tại dịch vụ ưu tiên của ACB.

Đặc quyền và ưu đãi 

Khách hàng VIP được miễn phí nhiều dịch vụ, giao dịch như: lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu; miễn phí mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Platinum, miễn phí giao dịch qua ATM; chuyển tiền trong hệ thống miễn phí...

Ngoài ra, khách hàng đặc biệt này còn rất nhiều đặc quyền khác như: ưu đãi lãi suất hấp dẫn với các kỳ hạn linh hoạt; ưu tiên thẩm định hồ sơ tín dụng, ưu đãi phí trung gian thanh toán trong dịch vụ nhà đất giúp các khách hàng gia tặng lợi nhuận và các sản phẩm bảo hiểm thiết yếu nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và gia đình một cách toàn diện.

Tại ACB, khách hàng tham gia ngân hàng ưu tiên đồng nghĩa với việc sở hữu miễn phí thẻ Privilege Visa Platium kèm theo dịch vụ Priority Pass đẳng cấp khi nhận được đặc quyền vào hơn 1.000 phòng chờ VIP (Business Lounge) tại các sân bay của 400 thành phố trên toàn cầu.

Ngoài ra, hàng tuần khách hàng còn nhận những ưu đãi như: mua một tặng một thức uống tại khách sạn Sofitel 5 sao; tặng một món chính khi dung bữa tại chuỗi nhà hàng cao cấp ở TP HCM và Hà Nội; chăm sóc sức khỏe toàn diện tại phòng khám quốc tế Maple Healthcare; ưu đãi phí tại các sân golf nổi tiếng tại Việt Nam thông qua SMS, email...

Theo Vnexpress

Đăng ký tư vấn Gửi tiết kiệm

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất