Abank ký kết với BestB Capital
03-06-2020 - 00:00 | Lượt xem: 1646
Để xây dựng một thương hiệu là rất khó khăn, nhưng việc duy trì và phát triển thương hiệu đó mới là vấn đề đáng phải suy ngẫm. Điều đó luôn là nỗi trăn trở và cũng là mục đích cần phải đạt được của ban lãnh đạo Abank Việt Nam.

Với quyết tâm theo đuổi đến cùng các mục tiêu đã đặt ra của Abank Việt Nam đó là:
-Thay đổi ngành bảo hiểm truyền thống bằng ứng dụng công nghệ.
-Giúp khách hàng có thật nhiều sự lựa chọn để tìm ra được sản phẩm Bảo hiểm phù hợp nhất.
-Trở thành công ty môi giới Bảo hiểm số 1 ở Việt Nam.
Nên việc tìm ra nguồn lực kinh tế để giúp Abank đi được chặng đường dài luôn là vấn đề hàng đầu của các cấp lãnh đạo Abank Việt Nam.
Chính vì vậy, ngày 15/5/2020 vừa qua  Abank đã ký  kết với BestB Capital - 
BestB Captial là Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BestB trực thuộc BestB Group. Quỹ chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp Khởi nghiệp sáng tạo ở giai đoạn Hạt giống (Seeding) và Tăng tốc (Acceleration). Quỹ BestB Capital tự hào là Top 3 Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Uy tín nhất Việt Nam. Quỹ BestB Captial ra đời nhằm phụng sự Nâng tầm giá trị Việt, giúp các Nhà đầu tư an tâm sinh lời khi đầu tư vào các Doanh nghiệp Khởi nghiệp dưới sự giám sát, quản lý vốn đầu tư chặt chẽ của BestB Group, đồng thời giúp đỡ các Doanh nghiệp Khởi nghiệp tháo gỡ những khó khăn về vốn và và tư vấn quản trị hiệu quả.
 
Ông Vũ Tài Lực - Tổng giám đốc Abank Việt Nam và
ông Phạm Anh Cường - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư BestB Group

Trong buổi ký kết có sự chứng kiến của Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Abank Việt Nam – Ông Đỗ Trường An cùng ban lãnh đạo của BestB Capital và hơn 200 cấp quản lý đến từ các tỉnh thành phía Bắc của công ty Cổ phần Abank Việt Nam.
Trong dịp này Abank cũng cho ra mắt phiên bản KITI 2.0 với hy vọng sẽ đáp ứng mong muốn được trải nghiêm các ứng dụng công nghệ  của đội ngũ tư vấn , cộng tác viên của Abank. App KITI được ra đời dựa trên việc nắm bắt được nhu cầu giao dịch tài chính, bảo hiểm ngày một gia tăng nhất là tại Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng. Vì vậy, sự xuất hiện của một ứng dụng với nhiều tính năng tiện ích như KITI được coi là giải pháp tối ưu cho thị trường trong thời kì hội nhập công nghệ số hiện nay.
 

Ông Đỗ Trường An - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Abank Việt Nam.

Với những bước tiến không vội vã nhưng đầy tự tin, hy vọng Abank Việt Nam ngày càng tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực Bảo hiểm, tài chính công nghệ số, ghi dấu ấn sâu đậm trong thị trường Tài chính – Bảo hiểm Việt Nam và App KITI là một công cụ không thể thiếu của khách hàng và đội ngũ tư vấn trong nước.
 
Abank.vn

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất