Abank tổng kết quý 3/2019 và ký kết đối tác với VBI ngày 20/10/2019 tại Hà Nội.
21-10-2019 - 00:00 | Lượt xem: 1395
Nhằm tổng kết chặng đua Quý 3 cũng như nhìn lại hành trình đã qua của năm 2019, ngày 20/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Abank Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý 3 /2019 và lễ ký kết với CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – CHI NHÁNH ĐÔNG ĐÔ (VBI-ĐÔNG ĐÔ).

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo hiểm VBI thời gian qua không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, đặc biệt là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc cung cấp sản phẩm nhằm đưa sản phẩm tới gần với người tiêu dùng hơn nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.
    Trong định hướng đó, Công ty cổ phần Abank Việt Nam là một trong những đối tác được Bảo hiểm VBI  lựa chọn nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp tài chính bảo hiểm. Thông qua hợp tác này, các bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm tài chính trọn gói của Khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.


Đại diện của hai bên trong buổi lễ ký kết.

Sau tất cả những thử thách trên chặng đường chinh phục mục tiêu đã đề ra  của quý III/2019, bằng sức mạnh đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết, toàn thể đội ngũ Abank Việt Nam  đã cùng nhau vượt qua những trở ngại và đã từng bước gặt hái được một số thành công nhất định.


Tập thể Abank với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cho quý 4/2019.

Đặc biệt trong quý này,Công ty rất vinh dự được bổ nhiệm thêm vào đội ngũ kinh doanh các anh, chị quản lý thuộc nhiều tỉnh như, Lào Cai, Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình…nhằm từng bước hiện thực hóa việc phủ sóng khắp toàn quốc các văn phòng Tổng đại lý Abank.
Đồng hành với từng nỗ lực của toàn thể đội ngũ kinh doanh là sự ghi nhận kịp thời , chính xác của Ban giám đốc Công ty thể hiện bằng việc thăng tiến, bổ nhiệm, vinh danh theo định kỳ các anh , chị đã đạt thành tích cao trong quý vừa qua.

Một buổi tổng kết xen lẫn với những tiết mục văn nghệ “ Cây nhà, lá vườn” nhưng không thiếu tính chuyên nghiệp đã mang lại một không khí vui vẻ, một tinh thần đoàn kết, một ý chí quyết tâm cho thành công quý IV.

Abank.vn


Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất