Abank với chương trình" Lãnh đạo hướng đến mục tiêu"
18-12-2019 - 00:00 | Lượt xem: 1461
Chỉ khi có động lực thực sự được tạo nên từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và chỉ khi những Leader xác định được rõ ràng tầm nhìn, sứ mệnh của bản thân mình trong vai trò người quản lý thì việc hoạch định những mục tiêu cho tương lai của đội nhóm mình mới được xây dựng hiệu quả và khả thi
Con người có những sức mạnh mà nó chỉ có thể bật ra nếu mục tiêu luôn cao hơn những vùng an toàn mà người thường đang nghĩ – Đặt mục tiêu cao có thể dính vào ảo tưởng vì năng lực bản thân có hạn. Tuy nhiên nếu thực sự năng lực có hạn thì phải tìm giải pháp từ bên ngoài : Lấy năng lực từ bên ngoài hơn mình để xây giấc mơ cho mình.

 
 
Nhằm nâng cao kỹ năng xây dựng kế hoạch cũng như cách vận dụng nguyên tắc S.M.A.R.T cho mục tiêu thành công, ngày 15 và 16/12/2019 vừa qua Công ty CP Abank Việt Nam được sự hỗ trợ nhiệt tình của học viện Bảo hiểm FWD Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình 'Lãnh đạo hướng đến mục tiêu” tại Flamingo Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc.
 

Ở phần nội dung chính của chương trình như Tư duy hoạch định, Xây dựng mục tiêu và phương hướng hoàn thành mục tiêu được tổ chức dưới các hình thức sinh động như game show, thuyết trình theo đội nhóm với các phần quà thật sự là thú vị và bất ngờ, các giảng viên tài tình đã từng bước giúp các Leader của Abank nhìn nhận được thực trạng của đội ngũ mình để đưa ra được mục tiêu của mình trong năm 2020.

 

Bên cạnh đó chương trình còn có những khoảng thời gian thực sự đáng nhớ với các trò chơi Team Building náo nhiệt, hấp dẫn thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, là tiệc Gala Dinner và Night Party với những màn biểu diễn ấn tượng, bùng nổ, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng nhưng cũng rất sâu lắng và ý nghĩa.

 
Không thể không kể đến những giây phút trầm lắng và thực sự xúc động của chương trình “ Đêm của lòng biết ơn” khi tất cả các thành viên cùng tĩnh lặng, miên man với những suy nghĩ của riêng mình và nói ra được những tâm sự thật nhất, những mong muốn khao khát nhất của bản thân với một tấm lòng tri ân với tất cả. Đó là giây phút để mỗi thành viên của ngôi nhà Abank được ngồi bên nhau cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, chia sẻ những dự định mới và tiếp tục “đồng hành” với nhau trong các chặng đường tiếp theo.
 

 
'Lãnh đạo hướng đến mục tiêu”đã diễn ra theo đúng như mong đợi và kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi người tham gia. Hy vọng rằng sau chương trình này, các Leader trong ngôi nhà Abank sẽ cùng chung tay góp sức để Abank ngày càng lớn mạnh hơn trên nền tảng của tình thần Đoàn kết – Quyết tâm cùng chinh phục mục tiêu trong năm 2020 và những năm tới. Hẹn gặp lại các anh, chị trong các chương trình tiếp theo.
Abank.vn

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất