Bạn có biết vay tín chấp ở đâu
09-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1150
Bạn có biết vay tín chấp ở đâu

Bạn có biết vay tín chấp ở đâu

Bạn đang muốn vay và có nhu cầu vay tín chấp. Bạn đang thắc mắc và muốn biết xem vay tín chấp ở đâu?

Vay tín chấp ở đâu

Vay tín chấp ở đâu

Chúng ta có thể thấy rằng, vay tín chấp chính là một trong những cách tuyệt vời để giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân. Hiện nay có rất nhiều người tìm đến đến hình thức vay này? Bạn có biết vay tín chấp ở đâu đảm bảo an toàn và tin cậy? Bạn hãy tham khảo bài viết này để tự cho mình câu trả lời nhé.

 

Vay tín chấp là gì?

Bạn có thể hiểu nôm na, vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Nó rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vay tín chấp ở đâu

Thông thường một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Hình thức vay tín chấp mang lại cho con vay nhiều lời ích.

Khi sử dụng loại hình vay này thì tổ chức cho vay không cần tài sản đảm bảo từ phía bạn. Tổ chức cho vay cũng không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay, tức là bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn. Thủ tục hồ sơ vay cũng đơn giản. Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có ngân hàng hỗ trợ lên đến 1 tỷ.

 

Vậy vay tín chấp ở đâu?

 

Khi không thực sự cần thiết người ta không nên tìm đến ngân hàng để thực hiện một thủ tục vay tiền nào cả vì ít hay nhiều, phần “bất lợi” luôn nghiêng về phía người vay tiền. Ta thấy đây là loại hình vay mang đến khách hàng nhiều lợi ích. Chính vì vậy mà nhiều người đang muốn biết địa chỉ vay tín chấp.

 

 

Vay tín chấp ở đâu

 

Hãy đến với Abank.com. Abank không phải là ngân hàng. Abank kết nối người vay với nhà đầu tư thông qua thị trường trực tuyến. Các khoản vay do Abank cung cấp được thực hiện bởi các nhà đầu tư là các cá nhân, các tổ chức tài chính uy tín, những người đầu tư đến để đổi lấy lợi nhuận thu được.

 

Bạn muốn tìm hiểu cụ thể về Abank cũng như các sản phẩm của nó vui lòng liên hệ đến công ty TNHH tài chính Abank Việt Nam.

Trụ sở: tầng 5, số 88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân -  Hà Nội.

Số hotline: 247 303 9669 hoặc 1900 636 681.

Mail: [email protected].

Tại đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc. Đồng thời bạn sẽ hài lòng về dịch vụ vay tín chấp nói riêng cũng như các dịch vụ khác nói chung.

 


Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất