Các Khâu Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Cho Khách Hàng
07-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1087
Bạn đang cần vốn và muốn vay tín chấp lãi suất thấp. Những thông tin hướng dẫn vay tín chấp lãi suất thấp sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc cần vay vốn ở ngân hàng.

 

Một trong những hình thức cho vay lãi suất thấp không cần tài sản đảm bảo đó là cho vay tín chấp với lãi suất thấp. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng đây là vấn đề khó khăn khi không biết phải làm gì để có thể vay được vốn. Những hướng dẫn vay tín chấp lãi suất thấp của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

huong-dan-vay-tin-chap-lai-suat-thap

Hướng dẫn vay tín chấp lãi suất thấp

Hướng dẫn vay tín chấp lãi suất thấp cho mọi khách hàng

1, Lập hồ sơ đề nghị cấp cho vay:

Đây là khâu đầu tiên của hướng dẫn vay tín chấp lãi suất thấp, nó được thực hiện ngay sau khi cán bộ cho vay tiếp xúc với khách hàng có nhu cầu vay vốn. Khâu này khách hàng phải cung cấp thông tin cho ngân hàng bao gồm:

- Thông tin về năng lực pháp lý và năng lực hành vi của khách hàng.

- Thông tin về khả năng sử dụng và hoàn trả vốn của khách hàng.

- Thông tin về bảo đảm cho vay.

2, Phân tích cho vay:

Khâu này phân tích khả năng của khách hàng về: Sử dụng vốn vay, khả năng hoàn trả và khả năng thu hồi gốc và lãi. Sau đó, ngân hàng lấy thông tin qua việc phỏng vấn trực tiếp, tìm kiếm các thông tin qua khâu trung gian.

3, Quyết định và kí hợp đồng cho vay tín chấp:

Sau khi đã phân tích xong thì ngân hàng sẽ đưa ra quyết định là có đồng ý cho khách hàng vay hay là từ chối cho vay. Nếu đồng ý thì cán bộ tín dụng sẽ giúp khách hàng làm các thủ tục cần thiết và tiến hàng ký hợp đồng cho vay. Còn nếu từ chối thì phải có văn bản trả lời và giải thích lý do cho khách hàng.

4, Giải ngân:

ngan-hang-cap-tien-va-thanh-toan-tien-hang-cho-khach-nhu-thoa-thuan

Ngân hàng cấp tiền và thanh toán tiền hàng cho khách như thỏa thuận

Khâu này tiếp theo cho việc ký hợp đồng thành công. Ngân hàng sẽ cấp tiền hoặc thanh toán tiền hàng cho khách hàng như thỏa thuận.

5, Giám sát cho vay

Ngân hàng sẽ tiến hành các biện pháp để giám sát khách hàng. Nó rất quan trọng nhằm mục đích kiểm tra vốn vay có được sử dụng đúng mục đích, đúng tiến độ không? Có dấu hiệu lừa đảo hay làm ăn thua lỗ không?...Nhằm có những biện pháp chấn chính kịp thời.

6, Thanh lý hợp đồng cho vay:

Khâu cuối của hướng dẫn vay tín dụng lãi suất thấp là thanh lý hợp đồng cho vay mà khách phải trả cho ngân hàng theo hợp đồng. Nó gồm: Thu nợ gốc và lãi, tái xét hợp đồng cho vay, thanh lý hợp đồng cho vay.

abank.com.vn-dem-den-dich-vu-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-tot-nhat-hien-nay

Abank.com.vn đem đến dịch vụ cho vay tín chấp lãi suất thấp tốt nhất hiện nay

Đó là những thông tin hướng dẫn vay tín dụng lãi suất thấp mà abank.com.vn cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng nhất cho khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu qua http://abank.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất