Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Bao Nhiêu hiện nay?
07-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1099
Mức cho vay tín chấp lãi suất bao nhiêu đang là câu hỏi gây thắc mắc cho nhiều người. Để giúp khách hàng nắm rõ hơn, thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

Hiện nay, với sự xuất hiện của quá nhiều tổ chức cho vay tín chấp. Mỗi tổ chức đều có một chế độ ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình về lãi suất. Vì thế, khách hàng luôn muốn tìm cho mình câu hỏi phù hợp cho thắc mắc vay tín chấp lãi suất bao nhiêu?

vay-tin-chap-lai-suat-bao-nhieu.1

Vay tín chấp lãi suất bao nhiêu?

Vay tín chấp là gì?

Để biết vay tín chấp lãi suất bao nhiêu thì bạn cần biết vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty bạn đang công tác để phục vụ cho mục đích cá nhân. Có thể là một khoản chi phí cho những chuyến du lịch, đám cưới, mua hàng tiêu dùng... Và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Thông thường thì khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay từ 12 tháng đến 60 tháng. Nó phù hợp cho những khách hàng không có tài sản đảm bảo và thủ tục cũng đơn giản mà hiệu quả.

vay-tin-chap-la-hinh-thuc-cho-vay-khong-can-dam-bao-thu-tuc-don-gian

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần đảm bảo, thủ tục đơn giản

Ở nước ta thì hình thức cho vay tín chấp đang ngày càng phát triển vì nó đáp ứng được nhu cầu cho hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống. Vậy vay tín chấp lãi suất bao nhiêu?

Vay tín chấp lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay, các tổ chức cho vay tín chấp có hai phương phức tính lãi suất, đó là:

  • Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

  • Lãi cố định (tính trên dư nợ ban đầu): Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không thay đổi trong thời gian vay, đơn giản vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Đây là 2 hình thức lãi cho vay đang áp dụng và vay tín chấp lãi suất bao nhiêu là tùy thuộc từng nơi. Vì thế, để đảm bảo có mức lãi suất thấp nhấp có thể thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi thích hợp và uy tín.

Abank.com.vn nơi cho bạn sự uy tín và lãi suất vay tín chấp thấp nhất

abank.com.vn-noi-cho-ban-loi-dap-vay-tin-chap-lai-suat-bao-nhieu-tot-nhat

Abank.com.vn nơi cho bạn lời đáp vay tín chấp lãi suất bao nhiêu tốt nhất

Được biết đến là một đơn vị kết nối giữa người vay với nhà đầu tư chuyên cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhấp. Nên abank.com.vn luôn được khách hàng tin dùng lựa chọn.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và áp dụng công nghệ tài chính nên chắc chắn sẽ làm hài lòng và giải đáp tốt nhất cho thắc mắc vay tín chấp lãi suất bao nhiêu cho khách hàng, bằng cách nhanh tay truy cập http://abank.com.vn  

 

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất