Chương trình huấn luyện “Khí phách lãnh đạo - Bùng nổ cơ hội” cho các cấp Quản lý Abank tại V-Resort Hòa Bình
30-10-2020 - 00:00 | Lượt xem: 792
Bên cạnh phát triển kinh doanh, Abank Việt Nam luôn trú trọng việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn từ tư duy đến hành động xử lý các vấn đề trong công việc nhằm đảm bảo mang đến những dịch vụ với chất lượng, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Từ ngày 15-17/10/2020, tại V RESORT Hòa Bình Cty Cổ Phần Abank đã tổ chức chương trình huấn luyện mang tên “Khí phách lãnh đạo Bùng nổ cơ hội” cho các cấp Quản lý tại các Tỉnh của Abank qua hoạt đông ngoại khóa và xây dựng đội nhóm.

abank huan luyen dac biet
 
Chương trình này diễn ra trong 03 ngày, trong đó chiều và tối 15/10 đội ngũ tư vấn được đào tạo theo hai nội dung “Thiết lập mục tiêu cá nhân” và “Nhân số học ứng dụng giúp gia tăng hiểu biết về đối tác” nhằm giúp đội ngũ quản lý, tư vấn thiết lập thông minh mục tiêu cá nhân trong công việc, thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như ứng viên tuyển dụng trong đội ngũ qua giao tiếp.

abank huan luyen dac biet1

huan luyen abank
 
Tiếp theo sự kiện, ngày thứ 02 sự kiện Abank phối hợp với FWD đưa ra các vấn đề gây cản trở, trì hoãn sự thành công mà mỗi người kinh doanh đang gặp phải, từ đó chia sẻ các giải pháp khắc phục nhằm hướng đến sự thành công trong cuộc sống, công việc như: Thay đổi thói quen không tốt trong giao tiếp, tác phong làm việc,….. từ đó xây dựng cho bản thân tính kỷ luật trong công việc, cuộc sống theo cấp độ tăng dần. Từ đó, hình thành một quản lý chuyên nghiệp, thành công hơn trong sự nghiệp.

abank huan luyen3
 
Nhằm tăng thêm sự kiết nối, đoàn kết và hiểu biết hơn về nhau qua các chương trình văn nghệ, trò chơi Team building, chương trình ” Gala Dinner” đã nhận được hưởng ứng đông đảo các thành viên tham gia. Tại chương trình, Abank cũng vinh danh, tặng thưởng các tập thể, cá nhân đạt Top thi đua cao trong Quý III.2020.

abank huan luyen
BGĐ cùng đại diện các đại lý khai tiệc

abank huan luyen5
Vinh danh cá nhân Top 1 doanh số Quý 3.2020

abank huan luyen7
Chương trình văn nghệ

abank huan luyen8
BGĐ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại lý và CTV

 
Chương trình sự kiện sau 03 ngày được kết thúc tốt đẹp, các thành viên hầu như đều được thay đổi sức sống mới. Hãy cùng Abank mang đến những sản phẩm tốt nhất và tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng các bạn nhé.

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất