Chuyên mục Bảo hiểm nhân thọ
 • img
  Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sự “nhàm chán” mang tên UL
  15-01-2018
  Từ những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tử kỳ hay hỗn hợp có quyền lợi cơ bản với số tiền bảo hiểm khiêm tốn chỉ 5-10 triệu đồng, cao nhất 50 triệu đồng và mức phí bảo hiểm chỉ từ vài chục đến hơn trăm nghìn đồng mỗi tháng, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam giờ đã phát triển và có rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt là về sản phẩm.
 • img
  Cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công – Thực ra chỉ có 2 bước
  04-01-2018
  Nhiều người nghĩ rằng để tư vấn bảo hiểm nhân thọ hiệu quả, thành công thì phải dọa nạt khách hàng: “rủi ro lúc nào cũng có sẵn”, từ đó khách hàng cảm thấy “sợ” và phải mua bảo hiểm. Nhưng sai rồi!
 • img
  Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
  03-01-2018
  Cho đến nay Bảo hiểm nhân thọ không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Song để tham gia hay lựa chọn một gói Bảo hiểm bất kỳ nào đó mọi người vẫn còn khá e dè, ngần ngại bởi sức cạnh tranh cao từ nhiều công ty Bảo hiểm, thời gian đóng phí lâu dài, chưa biết quyền lợi nhận được là những gì…?
 • img
  Thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục tăng trưởng vững chắc
  26-12-2017
  (Taichinh) -Thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục có bước tăng trưởng vững chắc, với tốc độ tăng trưởng doanh thu phí của toàn thị trường ước tăng 21,2% so với năm ngoái.
 • img
  Ý nghĩa nhân văn của nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ
  25-12-2017
  Trong xã hội, mỗi ngành nghề đều có những chức năng, vai trò và ý nghĩa riêng, đóng góp vào việc làm cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, khi nói đến ngành bảo hiểm nhân thọ, người ta luôn nhắc đến hai chữ “nhân văn”. Tại sao lại như vậy?
 • img
  Bảo hiểm nhân thọ được quản lý ra sao?
  25-12-2017
  Bảo hiểm nhân thọ là một ngành kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, tuy nhiên với vai trò quan trọng của bảo hiểm nhân thọ trong đời sống người dân và nền kinh tế quốc gia, các nước đều quản lý chặt chẽ bảo hiểm nhân thọ thông qua những công cụ pháp lý, như: Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm, các quy định pháp luật liên quan.
 • img
  20 câu chuyện cười hay nhất về ngành bảo hiểm
  23-12-2017
  Những câu chuyện đùa tinh tế có thể được dùng để tạo không khí thoải mái khi gặp những khách hàng lần đầu tiên, hay khi bạn cần thực hiện một buổi trình bày. Mặc dù bảo hiểm không phải là một chủ đề khôi hài, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể cười vì những điều tưởng như ngớ ngẩn về một khía cạnh nào đó của nghề nghiệp, hoặc chỉ là cười để xả stress. Nói cho cùng, liều thuốc hiệu nghiệm nhất chính là tiếng cười sảng khoái đó.
 • img
  7 Lý Do Để Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngay Bây Giờ
  14-12-2017
  Là 1 người trưởng thành có trách nhiệm có nghĩa là sẽ đảm bảo người thân, người phụ thuộc vào bạn được bảo vệ tài chính nếu bạn bất ngờ mất khả năng kiếm tiền. Cách để bạn làm tròn trách nhiệm của mình chỉ có thể là bảo hiểm nhân thọ.
 • img
  Vì sao nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của người Việt tăng cao?
  14-12-2017
  Quả thực, không có thời điểm nào bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam lại có cơ hội phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Hàng ngày, hàng tuần đâu đó vẫn có những vụ lùm sùm về bảo hiểm nhân thọ… khoan nói về việc AI ĐÚNG – AI SAI, mà qua những vụ việc đó, có thể cảm nhận được sự quan tâm của người dân với bảo hiểm nhân thọ rất lớn. Sự quan tâm có thể bằng cách này hay cách khác – điều đó Không Quan Trọng.
 • img
  5 Cách Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Tăng Doanh Số
  13-12-2017
  Sau tất cả những năm học về kinh doanh, các khoá học chuyên bán hàng hay nhiều đêm đọc sách về kinh nghiệp bán hàng mục tiêu cuối cùng vẫn là ký được hợp đồng và tăng doanh số bán hàng.
 • img
  Tôi ghét bảo hiểm nhân thọ
  13-12-2017
  7 LÝ DO KHIẾN TÔI GHÉT BẢO HIỂM NHÂN THỌ
 • img
  10 lý do buộc bạn phải tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay cả khi bạn còn trẻ và còn khỏe.
  13-12-2017
  Bảo hiểm chỉ tham gia lúc chưa cần, lúc cần không thể tham gia bằng mọi giá.
 • img
  Yêu cầu bồi thường bảo hiểm: giải quyết chỉ 15 phút
  13-12-2017
  Với quy trình giải quyết bảo hiểm của FWD, khách hàng chỉ cần gửi ảnh hồ sơ qua email, gọi nhận hồ sơ tại nhà. Khi nộp hồ sơ hợp lệ tại văn phòng FWD, khách hàng sẽ được giải quyết trong 15- 30 phút.
 • img
  Bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm ngân hàng, đại lý bảo hiểm
  07-12-2017
  Có sản phẩm bảo hiểm nào thỏa mãn trọn gói hai nhu cầu bảo vệ tài chính trước các rủi ro và tiết kiệm, đầu tư thu lợi nhuận không?
 • img
  Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư
  07-12-2017
  Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không chia lãi bao gồm: phần bảo hiểm và phần đầu tư.
 • img
  Người Việt gia tăng nhận thức về bảo hiểm nhân thọ
  22-11-2017
  Người Việt gia tăng nhận thức về bảo hiểm nhân thọ
 • img
  Sản phẩm BHNT của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam
  22-11-2017
  Sản phẩm BHNT của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam
 • img
  Tham gia BHXH có lợi hay thiệt thòi hơn bảo hiểm thương mại?
  21-11-2017
  Mua bảo hiểm thương mại có nhiều rủi ro, ví dụ giữa chừng người tham gia không còn khả năng tham gia hoặc quên đóng tiền có thể sẽ mất trắng.
 • img
  11 cột mốc thời gian quan trọng cho một hợp đồng BHNT.
  11-10-2017
  Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào cũng có những cột mốc thời gian quan trọng mà bạn phải lưu ý để đảm bảo được những quyền lợi cho bản thân mình. Không ít khách hàng của chúng tôi vẫn luôn thắc mắc về những cột mốc thời gian quang trọng trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gi?
 • img
  Dừng hợp đồng BHNT từ những năm đầu, ai sẽ chịu thiệt và cách giải quyết ra sao?
  11-10-2017
  Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mang về nhiều lợi ích thiết thực dành cho cuộc sống của các nhân tham gia và gia đình của họ. Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ đem đến cho người tham gia những lợi ích lớn và dài hạn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp dừng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giữa chừng vì một vài lý do nào đó. Dù việc dừng một hợp đồng bảo hiểm đó là điều hoàn toàn không mong muốn của cả người tham gia và công ty bảo hiểm. Nhưng, khi trường hợp đó xảy ra thì ai sẽ là người chịu thiệt?
 • img
  Để tham gia bảo hiểm nhân thọ mà không hối hận
  06-10-2017
  Tôi đọc câu này mà cứ suy nghĩ mãi, rằng: ngành ta đã thực sự minh bạch chưa? Một vấn đề liên quan đến việc chi trả và từ chối việc chi trả (“đền bù”) Bảo hiểm trước hết phải đảm bảo nguyên tắc bảo mật thông tin (trừ khi có sự đồng ý của khách hàng).
 • img
  Tìm hiểu một số thuật ngữ bảo hiểm
  05-10-2017
  Những đối tượng chịu tác động trực tiếp của rủi ro và vì thế làm quyền lợi được bảo vệ bởi hợp đồng bảo hiểm bị tổn hại. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có đối tượng bảo hiểm riêng và được xác định cụ thể bởi điều khoản đối tượng bảo hiểm.
 • img
  Không cần bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, chỉ cần sản phẩm phù hợp nhất!
  05-10-2017
  Lựa chọn những điều phù hợp nhất với bản thân mình là cách để con người được sống trong tâm thế vô thường nhất, bình yên nhất. Và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng không ngoại lệ.
 • img
  Quyền 21 ngày cân nhắc – Thời gian xem xét hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  04-10-2017
  Thời gian cân nhắc – Thời gian xem xét là quyền lợi cơ bản dành cho Bên mua bảo hiểm, tuy nhiên vẫn có những người hợp người mua bảo hiểm không biết là có tồn tại quyền này, một phần lỗi lớn thuộc về nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ.
 • img
  Câu hỏi: Tại sao gửi tiền vào bảo hiểm, vài năm rút về lại không đủ?
  04-10-2017
  Câu hỏi: “Tại sao tôi gửi tiền 1 vài năm vào bảo hiểm, sau đó tôi hủy hợp đồng rút tiền về lại không nhận đủ số tiền như tôi đã đóng?”.
 • img
  Người thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì?
  03-10-2017
  Trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, điền thông tin người thụ hưởng là 1 yêu cầu bắt buộc của các công ty BHNT. Vậy người thụ hưởng bảo hiểm là ai? có quyền lợi gì?… Bài viết này sẽ trả lời điều đó.
 • img
  Bạn hiểu gì về quy trình chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ?
  03-10-2017
  Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm đã được quy định rõ về quy trình cũng như các trường hợp không được chi trả. Vì thế người tham gia bảo hiểm cần nắm rõ những điều này nếu muốn hưởng được trọn vẹn giá trị của giải pháp tài chính ưu việt này.
 • img
  Những điều cần lưu ý khi khám sức khoẻ bảo hiểm nhân thọ
  02-10-2017
  Khám sức khoẻ là công đoạn không thể thiếu với phần lớn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • img
  Khai Báo Tiền Sử Bệnh Và Những Điều Người Mua Bảo Hiểm Cần Biết
  02-10-2017
  Khai báo tiền sử bệnh chính xác, trung thực là nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm. Đây cũng là nguyên tắc trong bảo hiểm để quyền lợi của người tham gia bảo hiểm được đảm bảo.
 • img
  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
  02-10-2017
  Hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngày càng phổ biến. Với lãi suất thấp, khoản vay lớn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.