Công ty cổ phần Abank Việt Nam tổ chức Tổng kết kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội.
18-01-2020 - 00:00 | Lượt xem: 1804
Ngày 14/01/2020, Công ty cổ phần Abank Việt Nam tổ chức lễ tổng kết “ BUSINESS KICK OFF MEETING 2020” và tiệc tất niên “GALA DINNER” tại Hà Nội, nhằm đánh giá và nhìn nhận lại những hoạt động trong năm 2019 vừa qua từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm mới 2020.

Trong bối cảnh của ngành Bảo hiểm trong và ngoài nước có những yếu tố thuận lợi nhưng cũng còn nhiều khó khăn, thách thức nên việc đánh giá những thành quả đã đạt được để từ đó tìm ra định hướng phát triển đúng đắn phù hợp với mô hình hoạt động của Abank là vô cùng quan trọng.
Tới tham dự buổi tổng kết ngoài sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, Ban giám đốc công ty cổ phần Abank Việt Nam và các vị khách mời đến từ các công ty bảo hiểm là đối tác của Abank còn có sự góp mặt vô cùng quan trọng của các cấp quản lý, tư vấn của Abank đến từ các tỉnh thành khắp cả nước với một không khí Xuân tràn ngập hứa hẹn một năm 2020 sẽ là một dấu mốc mới trong chặng đường phát triển của Abank.
Công ty đã vinh danh và tri ân những đóng góp của đội ngũ tư vấn, quản lý với nhiều hạng mục và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 
 
 
 

Một phần hấp dẫn và được giữ bí mật trong suốt quá trình thực hiện đó là hạng mục vinh danh “ KỶ LỤC GIA” , những chiến binh mạnh mẽ đã đạt doanh số cao nhất trong ngày cuối cùng của năm 2019.


Xen kẽ vào buổi lễ là hoạt động văn nghệ cũng như bốc thăm trúng thưởng với hơn 36 phần quà tặng hấp dẫn và giá trị dành cho tất cả các anh, chị tư vấn và quản lý của Abank Việt Nam.
 
 

Vào buổi tối cùng ngày đã diễn ra tiệc “GALA DINNER” tại làng văn hóa ẩm thực Nắng Sông Hồng, đây cũng như một hoạt động gắn kết tinh thần tập thể, giao lưu văn nghệ với mong muốn của Ban lãnh đạo công ty là tri ân những đóng góp của tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung Abank.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Gala tối 14/01/2020.

 
 
 

 Abank.vn

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất