Dân du lịch thích thú với thẻ tín dụng ‘càng tiêu càng có tiền’
09-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1038
Với Linh, một cô gái hay đi du lịch thì trong ví không phải chỉ có nhiều tiền mà nhất định phải có một chiếc thẻ tín dụng "nhiều võ". Linh khoe, chính nhờ chiếc thẻ tín dụng chuyên cho du lịch mà thời gian tới, cô nàng sẽ rất thảnh thơi vì “càng tiêu bằng thẻ càng có tiền” trong hầu hết mọi giao dịch thanh toán.
30 tuổi, vẫn còn độc thân, Phương Linh là designer "cứng" của công ty truyền thông ở Hà Nội nhưng đồng thời, cô cũng nổi tiếng nhất công ty vì tần suất “di chuyển” nước ngoài không dưới 5 lần/năm của mình.
Đợt này cô đang ở Thái Lan. Gọi điện Facetime về cho đồng nghiệp ở nhà, Linh hào hứng khoe chiếc váy HM mua ở trung tâm thương mại của Bangkok. "Cái váy này tính ra gần triệu đồng nhưng là quà tự mua tặng mình bằng tiền sắp được hoàn lại từ ngân hàng đấy, nhờ cái thẻ này này", nói rồi Linh xoè ra tấm thẻ tín dụng màu xanh. Linh cho biết đây là dòng thẻ tín dụng du lịch đầu tiên ở Việt Nam có chức năng hoàn tiền mới được Maritime Bank ra mắt hồi giữa tháng 7. Cô là một trong những khách hàng đầu tiên được làm thẻ.
Từ lúc đặt vé, đặt phòng tới suốt chuyến đi, Linh đều quẹt thẻ vì mọi chi tiêu sẽ được nhà băng hoàn tiền.“Mình sẽ được hoàn tiền 10% khi ăn uống ở nước ngoài, 2% cho các giao dịch thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay và di chuyển uber/grab/taxi, 0.3% cho các chi tiêu khác. Tính ra, số tiền được hoàn có thể lên tới 8 triệu đồng/năm đấy. Thế nên, dù ăn uống, mua sắm nhiều cũng không lo ‘nhẹ ví’ vì mình ‘càng tiêu nhiều càng có tiền’ mà”, Linh hào hứng giải thích.
Không riêng Linh, hầu hết những người thường phải di chuyển, đặc biệt hay đi du lịch đều có xu hướng "săn" thẻ tín dụng tích hợp đa năng để hưởng tối đa các ưu đãi thay vì mở những loại thẻ thông thường.
Bên cạnh đó, bản thân các nhà băng cũng ngày một quan tâm tới đối tượng này vì xu hướng đi du lịch nước ngoài của người Việt dự báo sẽ tăng mạnh trong vòng 5 năm tới (lên đến 7,5 triệu người). Bởi vậy, theo các tổ chức thẻ quốc tế, thẻ Tín dụng Du lịch được kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho những tín đồ du lịch cũng như các khách hàng thường xuyên phải di chuyển.
Việt Anh, giám đốc kinh doanh của một công ty hàng tiêu dùng ở TP HCM thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. Anh cho biết, trong ví mình còn 3-4 chiếc thẻ quốc tế nữa cũng dành cho việc đi lại kiểu này nhưng chủ yếu ưu đãi để tích luỹ chi tiêu đổi ra dặm bay.
Tính ra, một năm phải chi tiêu tới 500 triệu đồng mới được quy đổi nên thời gian chờ hưởng ưu đãi rất lâu. “Dạng thẻ tín dụng du lịch được hoàn tiền như của Maritime Bank thì lần đầu thấy có ở Việt Nam. Kiểu này hấp dẫn với mình hơn vì không phải chờ lâu để hưởng ưu đãi. Đặc biệt, số tiền hoàn chỉ cần đạt từ 500.000 đồng đã được hoàn tiền mà không cần đợi tới 2 triệu đồng như một số thẻ tín dụng thông thường khác", Việt Anh nhấn mạnh.

 

Nếu dùng thẻ Tín dụng du lịch Maritime Bank thường xuyên, khách hàng có thể được hoàn tiền lên tới 32 triệu
đồng/năm. Cụ thể: Hoàn tiền lên tới 10% cho các chi tiêu du lịch (ẩm thực, đặt vé, đặt phòng, di chuyển
taxi/uber…) và ưu đãi hoàn tiền đến 30% hàng tháng với Travel JOY+.

Nếu dùng thẻ Tín dụng du lịch Maritime Bank thường xuyên, khách hàng có thể được hoàn tiền lên tới 32 triệu đồng/năm. Cụ thể: Hoàn tiền lên tới 10% cho các chi tiêu du lịch (ẩm thực, đặt vé, đặt phòng, di chuyển taxi/uber…) và ưu đãi hoàn tiền đến 30% hàng tháng với Travel JOY+.
Một điểm nữa khiến Việt Anh thích mê ở thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa là tính năng ứng tiền mặt phí 0 đồng, có thể trả góp dần với lãi suất cạnh tranh. Anh chia sẻ "Đi nhiều, chi tiêu và tiếp khách cũng nhiều nên có lúc ‘cháy túi’ bất ngờ nên thi thoảng mình phải ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thường phí ứng tiền mặt tại các ngân hàng dao động 2-4% nên ưu đãi này với mình là điều tuyệt vời nhất”.
Maritime Bank là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam phối hợp cùng Visa ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch hoàn tiền Maritime Bank Visa. Bà Đặng Tuyết Dung – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank tin rằng, với sản phẩm mới thực sự khác biệt, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự thuận tiện từ các tiện ích thanh toán trên toàn thế giới mà còn nhận được lợi ích tài chính rất lớn từ tính năng hoàn tiền lên tới 10% cho mọi giao dịch và ưu đãi hoàn tiền đến 30% hàng tháng với Travel JOY+. “Nếu là một khách hàng thân thiết và luôn đồng hành cùng Thẻ tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa trong mọi hành trình, một năm khách hàng có thể được hoàn tối đa tới 32 triệu đồng”, vị lãnh đạo này nói.
Từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1.000 chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1.000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ cực chất, trị giá 50 triệu đồng.
Bên cạnh đó, các chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank sẽ có cơ hội “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất” với chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11)…

                                                                                                                                                                                                                                                                    A.D
Theo Nhịp sống kinh tế

Đăng ký tư vấn Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất