Bộ sưu tập Visa Luxury Hotel 0%

0 lượt xem
0.00%
Chủ thẻ Visa Platinum sẽ được trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp nhất tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng danh giá trong Bộ Sưu Tập như Mandarin Oriental, Park Hyatt, khu nghỉ dưỡng Aman, khu nghỉ dưỡng Six Senses… đến hết ngày 31/12/2017.

Mở thẻ HSBC
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

7 ƯU ĐÃI NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP
Giá phòng tốt nhất
Tự động nâng hạng phòng, nếu còn phòng trống
Sử dụng Wifi miễn phí
Tặng bữa sáng
Tặng phiếu ăn uống trị giá 25 USD
Nhận ưu đãi của khách hàng VIP
Ưu đãi trả phòng trễ đến 3 giờ chiều, tùy tình trạng phòng
 
CÁC ĐIỀU KIỆN CHÍNH
Đặt phòng và nhận ưu đãi tại www.visaluxuryhotels.com hoặc liên hệ Visa Concierge Hotline 1201 1169.
Ưu đãi chỉ có giá trị khi chủ thẻ thanh toán bằng thẻ HSBC Visa Platinum phát hành tại Việt Nam.
Chương trình Bảo Đảm Giá Tốt nhất không áp dụng với các mức giá đã được chiết khấu và không thể kết hợp đồng thời với các ưu đãi khác. Nếu chủ thẻ tìm được giá thấp hơn cho cùng một loại phòng trên website khác, vui lòng hoàn thành mẫu đơn yêu cầu bồi thường trực tuyến của Chương trình Bảo Đảm Giá Tốt Nhất trong vòng 24 tiếng kể từ khi đặt phòng. Visa sẽ xem xét khiếu nại và liên hệ lại với chủ thẻ trong vòng 48 giờ.
Bữa sáng miễn phí hàng ngày được cung cấp cho phòng đôi hai người.
Phiếu ăn uống trị giá 25 USD dành cho 1 phòng trong 1 lần lưu trú và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 1 lần lưu trú hợp lệ là khi chủ thẻ lưu trú qua đêm tại cùng 1 khách sạn.
Chủ thẻ chịu trách nhiệm về tất cả các khoản thuế, phí dịch vụ, tiền thưởng thêm cho nhân viên phục vụ và các khoản phí khác, bao gồm cả chi phí phát sinh tại khách sạn.
Visa và những khách sạn tham gia chương trình có quyền hủy bỏ hoặc thay đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện của ưu đãi vào bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước.