Superbrain 10%

0 lượt xem
0.00%
Ưu đãi giảm giá 10% tổng hóa đơn dành cho KH là chủ thẻ VPBank tại hệ thống giáo dục Superbrain Việt Nam.

Mở thẻ VPBank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Thời gian:
15/04/2018 - 15/04/2019
Giới thiệu
Năm 2010, Superbrain Education ra đời từ tình yêu và chúng tôi mong muốn những trang lịch sử của chúng tôi tiếp tục được ghi chép bởi chính các bạn là người muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con mình và đam mê thực hiện ước mơ kinh doanh còn đang ấp ủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thông qua sự phát triển vững chắc và quá trình nhượng quyền thương mại rộng rãi trên toàn quốc của chúng tôi.
Trải qua hơn 7 năm phát triển, hệ thống Superbrain đã phát triển và mở rộng hơn 60 cơ sở đào tạo trải dài trên toàn Quốc, Chúng tôi tự hào với số lượng cơ sở đào tạo Toán trí tuệ lớn nhất khu vực phía Nam, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam.
Hơn thế nữa, Superbrain còn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ, toán tư duy và là đơn vị duy nhất hướng dẫn cả hai phương pháp này đến trẻ, giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.
Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào hơn khi đạt được rất nhiều giải thưởng, ngày càng khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng mọi người, được chính khách hàng và các tổ chức chuyên môn thẩm định.