Thứ sáu vui vẻ với thẻ nội địa của GPBank 10%

0 lượt xem
0.00%
Từ 30/06/2017 đến 17/11/2017, GPBank phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và Vingroup triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thứ sáu vui vẻ” dành cho các chủ thẻ nội địa.

Mở thẻ GP Bank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

 

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, 200 khách hàng đầu tiên mua sắm trên website và ứng dụng di động Adayroi và thanh toán thành công bằng dịch vụ GP.eCom trong khung giờ từ 9h00 – 12h00 sẽ được hoàn thêm 10%, tối đa là 100.000 đồng vào tài khoản điểm VinID.

GP.eCom là dịch vụ thương mại điện tử được GPBank xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Để đăng ký dịch vụ thương mại điện tử của GPBank (GP.eCom), khách hàng chỉ cần đăng nhập trang GP.IB và chủ động đăng ký dịch vụ mà không cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hạn mức giao dịch để chủ động quản lý, tối đa bằng hạn mức do GPBank quy định. Các giao dịch thanh toán trên GP.eCom hoàn toàn miễn phí.


Với hệ thống tiện ích đa dạng cùng công nghệ bảo mật tiên tiến – bao gồm 2 tầng bảo vệ là mật khẩu bảo vệ thanh toán và mật khẩu OTP – GP.eCom đang dần trở thành một công cụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng của GPBank.

Cụ thể chương trình như sau:
THỨ SÁU VUI VẺ VỚI THẺ NAPAS : HOÀN THÊM 10% VÀO VINID KHI THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM NỘI ĐỊA
 * THỜI GIAN ÁP DỤNG  Từ 09h00 đến 12h00 tất cả các ngày Thứ Sáu hàng tuần từ 30/06/2017 đến 17/11/2017.
 *  NỘI DUNG KHUYẾN MẠI :
  +Hoàn thêm 10%, tối đa 100.000 đồng, vào tài khoản điểm VinID cho 200 khách hàng đầu tiên mua sắm thành công bằng thẻ thanh toán nội địa (thẻ ATM) trên website và ứng dụng di động Adayroi trong Thời gian áp dụng.
   +Chương trình được áp dụng đồng thời với chính sách tặng điểm VinID của VinGroup.
 * ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG :
   +Mỗi khách hàng được áp dụng 1 lần/ ngày, căn cứ theo số thẻ hoặc tài khoản giao dịch của khách hàng mở tại các ngân hàng sau:
   +Áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên Thanh toán bằng thẻ ATM trong thời gian áp dụng.
   +Không áp dụng cho mặt hàng: Thẻ cào, Bia, Dầu ăn, thẻ Gift Card, Bỉm, Sữa trẻ em.  Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hoàn, hủy, hoặc đổi trả.
Chương trình chỉ áp dụng đối với khách lẻ; Adayroi được quyền từ chối áp dụng đối với các đơn hàng có cơ sở chứng minh là đơn vị mua đi bán lại.
  *THỜI GIAN TRẢ THƯỞNG Khách hàng sẽ được hoàn điểm VinID tích lũy theo tháng trong vòng 10 ngày làm việc đầu tiên của tháng kế tiếp.
  *LƯU Ý
-Khách hàng phải đăng ký tài khoản VinID để nhận thưởng của chương trình.   
-Khách hàng chưa có tài khoản VinID có thể đăng ký trực tuyến tại đây https://www.vinid.net/vn/huongdan-mo-the-st13.
-Khách hàng có thể kiểm tra thông tin điểm VinID đã được tích lũy tại đây https://authen.adayroi.com/VinCard/UserCardInfo.
-Điểm VinID của khách hàng có giá trị tiêu dùng ngay sau 24h với tỷ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 1.000 VND;khách hàng có thể sử dụng tính năng tiêu điểm ngay tại giao dịch thứ 02 tại các điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup gồm Vincharm Spa, Vinpearl, Almaz, Vinmec, Vinpearl Land, Vinpearl Golf, VinPro, VinDS, VinMart, Vinschool và Adayroi.com.