Giải nhiệt ngày hè cùng lazada 20%

0 lượt xem
0.00%

Cơn lốc khuyến mãi của VietinBank sẽ thổi bay cái nóng mùa hè cho khách hàng của Lazada. Chỉ với 1 lần click thanh toán bằng thẻ quốc tế của VietinBank, khách hàng được giảm ngay 20% giá trị đơn hàng.

Kết quả hình ảnh cho mua sắm tại lazada

Mở thẻ VietinBank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Chương trình “Giải nhiệt ngày hè cùng Lazada” được VietinBank phối hợp cùng Lazada triển khai từ ngày 27/6/2017 đến hết ngày 31/7/2017 dành cho tất cả chủ thẻ quốc tế VISA/MasterCard/JCB của VietinBank.
Theo đó, khi thanh toán bằng thẻ quốc tế VietinBank qua cổng thanh toán của VietinBank tại www.lazada.vn hoặc app Lazada, quý khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 20% giá trị thanh toán đơn hàng và tối đa tới 600.000 đồng/tài khoản thẻ.
Để tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại Lazada và nhập code VIETIN20 tại bước thanh toán. Chương trình “Giải nhiệt ngày hè cùng Lazada” của VietinBank sẽ không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ CÙNG LAZADA” Bằng việc tham gia Chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 27/6/2017 đến hết ngày 31/7/2017 hoặc cho đến khi hết ngân sách Chương trình tùy điều kiện nào đến trước

2. Sản phẩm/dịch vụ thẻ áp dụng khuyến mãi: Tất cả chủ thẻ quốc tế của VietinBank (VISA, MasterCard, JCB) thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến VietinBank tại www.lazada.vn hoặc app Lazada

3. Nội dung chương trình:

* Nội dung ưu đãi: Giảm trực tiếp 20% giá trị thanh toán đơn hàng, tối đa không quá 600.000 đồng/khách hàng

*Điều kiện áp dụng

- Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 01 lần trong suốt chương trình. Khách hàng được căn cứ theo tiêu chí của Lazada bao gồm: 6 số đầu, 4 số cuối thẻ, địa chỉ email, số điện thoại khách hàng nhập tại Lazada.

 - Khách hàng cần phải đăng ký tài khoản tại Lazada, và nhập code VIETIN20 tại bước thanh toán sau khi nhập thẻ quốc tế VietinBank

- Khách hàng sẽ không được hưởng ưu đãi của chương trình này khi tham gia các chương trình ưu đãi khác của Lazada. Hệ thống của Lazada sẽ tự động lựa chọn chương trình khách hàng được áp dụng, với giá trị chiết khấu cao nhất.

- Chương trình không được áp dụng cho đơn hàng mua sản phẩm sữa bột cho bé, sữa Vinamilk và một số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng trên Lazada.

- Khách hàng tham gia Chương trình này không được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%.

* Thời gian và cách thức thực hiện chiết khấu

- Lazada giảm trực tiếp trên đơn hàng khi khách hàng nhập thẻ quốc tế VietinBank để thanh toán

 

4. Quy định thanh toán hợp lệ cho chủ thẻ thực hiện thanh toán tại cổng thanh toán VietinBank tại các địa điểm được khuyến mãi. Các giao dịch thanh toán hợp lệ là các giao dịch thoả mãn các điều kiện cụ thể như sau:

- Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ trên cổng thanh toán của VietinBank, không bao gồm giao dịch đảo, giao dịch hoàn trả, thanh toán phí, lãi... Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank.

 - Chứng từ thanh toán hợp lệ: Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ VietinBank của chính chủ thẻ tham gia Chương trình khuyến mãi.

5. Các quy định khác

-Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.vietinbank.vn. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của Chương trình như: Tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo… là nội dung vắn tắt và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra Chương trình. VietinBank và Lazada có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của Chương trình và sẽ thông báo về những nội dung thay đổi và điều chỉnh đó.

- Ngân sách của Chương trình có giới hạn và có thể hết trước thời hạn. VietinBank và Lazada ưu tiên khách hàng thực hiện giao dịch sớm nhất trong thời gian khuyến mãi. VietinBank được quyền miễn trách nhiệm trong trường hợp ngân sách Chương trình hết sớm và thông báo kịp thời cho khách hàng qua các bản tin tại website www.vietinbank.vn và tại Lazada. - -

- VietinBank có toàn quyền trong việc ghi nợ giá trị chiết khấu và từ chối thực hiện chiết khấu cho khách hàng trong trường hợp giao dịch của khách hàng có dấu hiệu trục lợi từ Chương trình khuyến mãi, giao dịch có phát sinh hủy/đảo hoặc trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong Chương trình khuyến mãi.

 - Khách hàng được quyền khiếu nại về Chương trình muộn nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc Chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo địa chỉ: Số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]

Quý khách hàng hãy sử dụng thẻ VietinBank thanh toán ‎để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank!
Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]