Thẻ Tín Dụng ANZ – Thế giới ngập tràn ưu đãi để bạn thỏa sức mua sắm, thưởng thực ẩm thực hay du lịch 0%

0 lượt xem
0.00%
Trải nghiệm cuộc sống thú vị với Thẻ Tín Dụng ANZ. Hãy khám phá ngay thế giới ngập tràn những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn khi sở hữu Thẻ Tín Dụng ANZ.

Mở thẻ ANZ
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Đối với chủ thẻ mới
Ưu đãi thật nhiều, thêm yêu cuộc sống
Ưu đãi đến 4,6 triệu đồng khi đăng kí và chi tiêu với Thẻ tín dụng ANZ.
Đối với chủ thẻ hiện tại
Thêm kỷ niệm với người yêu thương cùng Thẻ Tín Dụng EMV CHIP ANZ.
Tận hưởng mùa hè trọn vẹn và ý nghĩa cùng người thân yêu với những ưu đãi hấp dẫn từ Thẻ tín dụng EMV chip ANZ. Thật đơn giản, bạn chỉ cần chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng từ đây đến hết ngày 20/07/2017*.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN
1. Thời Hạn Chương Trình: từ 20/05/2017 đến 20/07/2017 (sau đây gọi là “Thời hạn chương trình”).
2. Đối tượng khách hàng: Chủ Thẻ Chính và Chủ Thẻ Phụ có lịch sử tín dụng tốt (“Chủ Thẻ”) của Thẻ Tín Dụng ANZ Visa Chuẩn, Thẻ Tín Dụng ANZ Visa Vàng, Thẻ Tín Dụng ANZ Visa Platinum, Thẻ Tín Dụng ANZ Visa Signature Priority Banking Platinum và Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Visa Platinum (“Thẻ Tín Dụng”) được phát hành bởi Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên ANZ (Việt Nam) (sau đây gọi là “ANZ”).
3. Điều kiện đăng kí tham gia chương trình:
3.1 Để tham gia vào chương trình khuyến mại, Chủ Thẻ có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau trong suốt Thời Hạn Chương Trình: · Gửi tin nhắn theo cú pháp “BD” gửi 8069 · Gửi email đến hộp thư [email protected] theo tiêu đề email: BD-[Số điện thoại]
3.2 Chỉ có tin nhắn hoặc email thể hiện số điện thoại đã được đăng ký trong hệ thống khách hàng Thẻ Tín Dụng ANZ mới được xem là đăng ký hợp lệ.
4. Nội dung chương trình:
4.1 Để đủ điều kiện tham gia chương trình, Chủ Thẻ cần phải thực hiện như bảng sau:
* Giải chính:Tất cả loại thẻ
- Giải thưởng 01 phiếu mua sản phẩm ngoài trời/du lịch tại Wetrek trị giá 5 triệu đồng
- Số lượng 60
- Chi tiêu tối thiểu 20 triệu đồng
* Giải phụ:Thẻ chuẩn/ vàng
- Giải thưởng 01 thẻ quà tặng tại CGV trị giá 500.000 đồng
- Số lượng  320 (80 giải mỗi 2 tuần)
- Chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng
* Giải phụ: Thẻ bạch kim
- Giải thưởng: 01 thẻ quà tặng tại CGV trị giá 1 triệu đồng
- Số lượng  :160 (40 giải mỗi 2 tuần)
- Chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng
4.2 Tổng chi tiêu được tích lũy từ các giao dịch tại máy POS hoặc trực tuyến trong nước hoặc ngoài nước của tất cả các loại Thẻ Tín dụng ANZ mà Chủ Thẻ thực hiện trong thời hạn chương trình.
4.3 Chương trình có 60 phiếu mua sản phẩm ngoài trời/du lịch tại Wetrek. Trong trường hợp số lượng Chủ Thẻ hợp lệ nhiều hơn số lượng giải thưởng, giải thưởng sẽ được trao tặng cho Chủ Thẻ nào đạt tổng chi tiêu cao nhất trong suốt thời hạn diễn ra chương trình từ 20/5 đến 20/7/2017.
4.4 Chương trình có 80 thẻ quà tặng tại CGV cho Chủ Thẻ Chuẩn và Vàng và 40 thẻ quà tặng tại CGV cho Chủ Thẻ Bạch Kim cho mỗi hai (2) tuần. Chủ Thẻ cần đạt chi tiêu tối thiểu trong một trong những thời hạn sau 20/5-2/6, 3/6-16/6, 17/6-30/6, hoặc 1/7-14/7. Trong trường hợp số lượng Chủ Thẻ hợp lệ nhiều hơn số lượng giải thưởng, giải thưởng
4.5 Mỗi Chủ Thẻ chính hợp lệ chỉ nhận được một quà tặng có giá trị cao nhất trong số các quà tặng đã trúng thưởng.
4.6 Nếu những người thắng giải vì những lý do nào đó không đủ tiêu chuẩn để nhận Quà Tặng, Quà Tặng sẽ được trao tặng cho những người thắng giải tiếp theo trong danh sách nếu có.
5. Thông tin về giao dịch/khách hàng hợp lệ
5.1 Giao dịch hợp lệ sẽ được tính dựa vào ngày thực hiện giao dịch trong thời hạn khuyến mại và phải được bút toán vào tài khoản thẻ tín dụng vào hoặc trước ngày 31/07/2017.
5.2 Giao dịch thực hiện bởi Chủ Thẻ Phụ sẽ được tính vào Chủ Thẻ Chính.
5.3 Những giao dịch đã được chuyển đổi sang hình thức Tiền Mặt Linh Hoạt và những loại phí khác như phí xử lý giao dịch, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, thanh toán thẻ tín dụng, điều chỉnh ghi nợ, phí trả chậm và bất cứ giao dịch tỉ giá hối đoái, giao dịch mua bán ngoại tệ hoặc giao dịch thương mại tài chính sẽ không được tính vào tổng chi tiêu bằng Thẻ Tín Dụng.
5.4 Chương trình khuyến mại sẽ không còn giá trị nếu thẻ tín dụng ANZ trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian các chương trình diễn ra và vào các thời điểm tặng quà hoặc việc đăng ký tin nhắn không hợp lệ hoặc có yếu tố gian lận.
6. Quy trình nhận thưởng
6.1 Chủ Thẻ hợp lệ sẽ nhận được Thông Báo nhận quà từ ANZ bằng thư điện tử hoặc tin nhắn vào ngày 10/08/2017. ANZ sẽ không chịu trách nhiệm nếu Thư/Tin nhắn Thông Báo không thể gửi được đến khách hàng do khách hàng đã cung cấp thông tin liên hệ không chính xác hoặc không cung cấp thông tin liên hệ cho ANZ hoặc do các nguyên nhân bất khả kháng ngoài tầm kiểm soát của ANZ.
6.2 Thông tin chi tiết về thời hạn và địa điểm nhận Quà Tặng được đề cập trong Thông Báo. Chủ Thẻ hợp lệ cần làm theo hướng dẫn trong Thông Báo để nhận Quà Tặng. Sau thời hạn quy định, nếu chủ thẻ không đến nhận, Quà Tặng sẽ được thu hồi và toàn quyền xử lý bởi ANZ.
6.3 Quà Tặng sẽ không được chuyển sang tiền mặt hay tiền hoàn lại.
6.4 Bất cứ tranh chấp liên quan đến chất lượng dịch vụ của Quà Tặng sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ Thẻ và nhà cung cấp dịch vụ có liên quan.
7. Các Điều Kiện và Điều Khoản khác:
7.1 Nếu có bất kỳ khiếu nại, Chủ Thẻ phải thông báo cho ANZ để tiến hành giải quyết không trễ hơn ngày 25/08/2017. Sau thời hạn này, ANZ sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.
7.2 Mọi quyết định của ANZ liên quan đến các chương trình khuyến mại này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo trên báo chí.
7.3 Trong phạm vi pháp luật cho phép, ANZ có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình khuyến mại sau khi thông báo trước 3 (ba) ngày tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch ANZ và/hoặc trên trang web của ANZ.
7.4 Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) là một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”). ANZBGL là một tổ chức được phép nhận tiền gửi (Ngân Hàng) theo luật pháp Australia. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn và không phải là một Ngân Hàng theo luật pháp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL hoặc các công ty khác thuộc tập đoàn, đồng thời ANZBGL và các công ty thuộc tập đoàn cũng không chịu trách nhiệm hay bảo lãnh cho ANZ.