AGRIBANK MASTERCARD và khoảnh khắc cuộc sống 0%

0 lượt xem
0.00%
Từ nay đến hết ngày 07/7/2017, Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank Mastercard được giảm ngay thêm 1.000.000 VND khi mua máy ảnh CANON 70D body và CANON EOS 6D tại STĐM Nguyễn Kim.
 
Kết quả hình ảnh cho siêu thị ddienj máy nguyễn kim

Mở thẻ Agribank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
“AGRIBANK MASTERCARD VÀ KHOẢNH KHẮC CUỘC SỐNG”
 
1.  Thời gian khuyến mại: Từ nay đến hết ngày 07/7/2017 hoặc khi 200 suất giảm giá đã được trao tặng hết, áp dụng điều kiện nào đến trước.
2.  Đối tượng được hưởng khuyến mại
        Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua lẻ là chủ thẻ Mastercard mua hàng trực tiếp tại các STĐM Nguyễn Kim; không áp dụng cho khách hàng là các tổ chức/công ty.
3.  Nội dung khuyến mại
        Trong thời gian khuyến mại, Quý khách hàng được giảm ngay thêm 1.000.000 VND khi mua máy ảnh CANON 70D body và CANON EOS 6D và thanh toán bằng thẻ Agribank Mastercard.
4.  Các điều kiện và điều khoản khác:
-       Mỗi khách hàng là chủ thẻ Agribank Mastercard chỉ được nhận ưu đãi 01 lần cho 01 sản phẩm trong suốt chương trình.
-       Sẽ thu hồi khoản tiền giảm giá ưu đãi nếu khách hàng đổi hoặc trả hàng.
-       Các Điều kiện và điều khoản có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; STĐM Nguyễn Kim và Mastercard có quyền thay đổi và điều chỉnh danh mục hàng khuyến mãi Mastercard tùy theo thực trạng số lượng hàng hoá khuyến mãi được cung cấp tại các STĐM Nguyễn Kim.
-       Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của STĐM Nguyễn Kim là quyết định chung cuộc.
-       Để biết thêm về mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900 1267 hay quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống STĐM Nguyễn Kim.