Cùng thẻ SCB chắp cánh tương lai 5%

0 lượt xem
0.00%
Hoàn 5% giá trị thanh toán tiền học phí vào tài khoản thẻ TDQT/TTQT cho Khách hàng (KH) khi thanh toán bằng thẻ Quốc tế SCB trong thời gian triển khai chương trình
Thời gian triển khai: Từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 15/08/2017


Kết quả hình ảnh cho Nộp học phí bằng thẻ tín dụng

Mở thẻ SCB
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Nội dung chương trình:
 
Hoàn 5% giá trị thanh toán tiền học phí vào tài khoản thẻ TDQT/TTQT cho Khách hàng (KH) khi thanh toán bằng thẻ Quốc tế SCB trong thời gian triển khai chương trình. Cụ thể:Tổng doanh số thanh toán học phí tối thiểu Giá trị hoàn tối đa
Từ 10.000.000 đồng trở lên (hoặc có giá trị quy đổi tương đương khi KH thanh toán bằng các loại ngoại tệ khác) 1.500.000 đồng
 
Đối tượng khách hàng:
Tất cả Chủ thẻ Quốc tế SCB, bao gồm; thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) SCB MasterCard; SCB Visa và thẻ Thanh toán Quốc tế (TTQT) MasterCard Debit.

Các quy định khi tham gia chương trình:
1.     Quy định về việc nhận ưu đãi của chương trình
o    Để tham gia chương trình, KH gửi ảnh chụp/file scan: Hóa đơn giao dịch in ra từ POS và Biên lai thu tiền/Phiếu thu học phí hợp lệ (có đầy đủ chữ ký người thu tiền; người đóng tiền, dấu mộc “Đã thu tiền” và dấu mộc đỏ của trường) về địa chỉ email: [email protected].
o    Ngày giao dịch ghi trên Hóa đơn giao dịch in ra từ POS và Biên lai thu tiền/Phiếu thu phải giống nhau và nằm trong khoảng thời gian triển khai chương trình.
o    Tiêu đề email ghi theo cú pháp: TTHP SCB – Họ và Tên (Ví dụ: TTHP SCB – Nguyễn Văn A).
2.     Các quy định khác
o    Tổng số tiền giao dịch hợp lệ được tính bằng cách cộng gộp giá trị của các giao dịch trên nhiều tài khoản nếu 1 chủ thẻ có nhiều hơn 1 tài khoản thẻ tín dụng.
o    Giao dịch của thẻ phụ tính cho thẻ chính. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính.
o    Các giao dịch thanh toán học phí bị hủy hoặc được trả lại trong hoặc sau thời gian triển khai chương trình nếu ảnh hưởng đến điều kiện nhận ưu đãi sẽ không được hưởng ưu đãi. SCB có quyền trừ số tiền tương ứng từ tài khoản thẻ nếu xác định được rằng giao dịch đã bị hủy.
o    Ưu đãi không áp dụng nếu Chủ Thẻ từ chối, trả lại hoặc khi Thẻ đang yêu cầu đóng hoặc đã đóng trước ngày SCB tặng quà cho KH.
o    KH được tặng tiền vào tài khoản thẻ TDQT SCB không được rút số tiền đó ra bằng tiền mặt/chuyển khoản theo hình thức đề nghị hoàn dư Có.
o    Khi tham gia chương trình, KH đồng ý cho SCB toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của KH vào các hoạt động quảng cáo và thông báo rộng rãi với công chúng mà không phải xin chấp thuận của KH và không phải trả thêm khoản phí nào.
o    Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình, tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thỏa thuận, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
o    Các nội dung khác thực hiện theo quy định của Ngân hàng TMCP Sài Gòn và thực hiện đúng theo pháp luật về khuyến mại.