Mua sắm với thẻ Visa tại SAIGON COOPMART để có cơ hội trúng xe VESPA cùng nhiều giải thưởng giá trị khác 0%

0 lượt xem
0.00%
Mua sắm với thẻ Visa tại Saigon CoopMart để có cơ hội trúng xe Vespa cùng nhiều giải thưởng giá trị khác (mỗi 100.000VND chi tiêu với thẻ Visa = 1 phiếu rút thăm trúng thưởng).
• Giải nhất: 3 xe Vespa LX 125 i-Get I.E. kèm 3 nón bảo hiểm với logo Visa và Saigon Coop.
• Giải nhì: 15 điện thoại Samsung S8 
• Giải ba: 25 Tivi Samsung J5200 40 inch
• Giải khuyến khích: 597 nón bảo hiểm với logo Visa và Saigon Coop.
Thời điểm rút thăm vòng loại: Ngày 24/07/2017
Thời điểm rút thăm chung cuộc: Ngày 29/07/2017
Công bố và trao giải: Ngày 12/08/2017 tại siêu thị Saigon CoopMart Đinh Tiên Hoàng


Hình ảnh có liên quan
 

Mở thẻ Shinhan Bank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN  ..............................................................................................................................................................................................
- Chương trình ưu đãi rút thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả chủ Thẻ Visa hợp lệ mua sắm với Thẻ Visa vẫn còn hiệu lực tại hệ thống siêu thị Saigon CoopMart ở Tp.HCM.
- Mỗi chủ thẻ Visa chỉ được trúng một giải thưởng (áp dụng cho các giải nhất, nhì và ba nhưng không áp dụng cho giải khuyến khích)
- Với mỗi 100.000VND thanh toán bằng thẻ Visa hợp lệ tại hệ thống siêu thị Saigon CoopMart ở Tp.HCM, chủ thẻ Visa sẽ nhận được một phiếu rút thăm may mắn và chủ thẻ cần điền đầy đủ thông tin như họ tên đầy đủ, số điện thoại và số CMND theo yêu cầu của đơn vị tổ chức rút thăm trúng thưởng là Saigon Coop. Phiếu rút thăm hợp lệ sẽ được bỏ vào thùng thăm được đặt tại các siêu thị của Saigon CoopMart tại Tp.HCM. 
- Phiếu rút thăm trúng thưởng có giá trị là phiếu còn nguyên vẹn, không bị nhàu nát, rách và các thông tin phải được ghi rõ ràng và trùng khớp với thông tin thể hiện trên các giấy tờ mà chủ thẻ Visa thắng giải trình với ban tổ chức rút thăm trúng thưởng. 
- Thời gian trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày danh sách các chủ thẻ Visa trúng thưởng được công bố (12/08/2017). Sau thời hạn này, chủ thẻ Visa trúng thưởng sẽ bị khước từ quyền nhận giải thưởng trừ phi có lý do đặc biệt, bất khả kháng hoặc có thông báo trước về thời gian nhận thưởng được chấp thuận bởi Visa và Saigon Coop.