Ưu đãi chủ thẻ Vietcombank mua vé máy bay Vietnam Airlines 0%

0 lượt xem
0.00%

Chủ thẻ mua vé máy bay trực tuyến sẽ được tặng tiền, vé chuyến bay nội địa, xe đón từ sân bay miễn phí.

Mở thẻ Vietcombank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp triển khai nhiều chương trình ưu đãi.

Đầu tiên là chương trình "Đặt vé hạng sang, xe đón sẵn sàng" triển khai từ ngày 5/7 đến 15/12 dành cho chủ thẻ Vietcombank mua vé máy bay hạng thương gia hoặc phổ thông đặc biệt trên website Vietnam Airlines chặng bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nga. Theo đó khách hàng sẽ được tặng xe đón từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất về một điểm tại quận nội thành thuộc Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Đồng thời, người dùng sẽ nhận thông tin chương trình khuyến mại tại các điểm đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Austrlia, Anh, Đức, Pháp, Nga theo từng thời kỳ.

Chương trình có Điều kiện và Điều khoản kèm theo, để biết thêm chi tiết, quý khách có thể tham khảo tại website www.vietnamairlines.com; www.vietcombank.com.vn hoặc liên hệ Tổng đài 1900 1100 của Vietnam Airlines và Trung tâm DVKH 1900545413 của Vietcombank./.

Thông tin chi tiết tham khảo website: www.vietnamairlines.com - www.vietcombank.com.vn. Tổng đài Vietnam Airlines: 19001100. Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank: 1900545413.


Tiếp đó là chương trình "Ngàn quà tặng cùng thẻ Vietcombank American Express" triển khai từ ngày 15/7 đến hết ngày 14/10. Cụ thể 1.500 chủ thẻ Vietcombank American Express đầu tiên có giao dịch mua vé máy bay và thanh toán ngay từ 5 triệu đồng trở lên trên website của Vietnam Airlines trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng một triệu đồng. Đối với 10 chủ thẻ có doanh số mua vé máy bay tích lũy đạt 20 triệu nhanh nhất, mỗi chủ thẻ sẽ nhận một cặp vé máy bay khứ hồi nội địa của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, chủ thẻ Vietcombank American Express còn được giảm 20% giá (một chiều và khứ hồi) tất cả các hành trình nội địa và hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á (trừ các mức giá tiết kiệm đặc biệt và siêu tiết kiệm) bằng mã số khuyến mại. Thời gian mua vé vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật trong thời gian từ 15/7 đến hết 14/10.

VCB News