Thứ 6 Online – Tưng bừng mua sắm cùng MasterCard 10%

0 lượt xem
0.00%
Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho Khách hàng mua lẻ là chủ thẻ MasterCard mua hàng qua cổng MasterCard – Thứ 6 online tại nguyenkim.com; không áp dụng cho khách hàng là các tổ chức/công ty.

Mở thẻ Vietcombank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Thời gian áp dụng: Các thứ 6 mỗi tuần từ 04/08/2017 đến 25/08/2017 hoặc khi 200 suất giảm giá đã được trao tặng hết, áp dụng theo điều kiện đến trước. 
- Nội dung ưu đãi: Thanh toán bằng thẻ MasterCard qua cổng MasterCard – Thứ 6 online tại www.nguyenkim.com được giảm ngay thêm: 10% tối đa 500,000 đồng khi mua các sản phẩm Viễn thông, tin học, kỹ thuật số theo danh mục sản phẩm và thanh toán 100% bằng thẻ MasterCard.                      
- Link chương trình khuyến mãi: 
http://www.nguyenkim.com/khuyen-mai-tung-bung-le-hoi-mastercard-online-thu-6.html 
- Điều kiện và Điều khoản:
+ Mỗi khách hàng chủ thẻ MasterCard chỉ được nhận ưu đãi giảm thẻ 1 lần cho 1 sản phẩm trong 1 ngày chạy chương trình.
+ Sẽ thu hồi khoản tiền giảm giá ưu đãi nếu khách hàng đổi hoặc trả hàng.
+ Các điều kiện và điều khoản có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; Trung tâm thương mại điện tử Nguyễn Kim và MasterCard có quyền thay đổi và điều chỉnh danh mục hàng khuyến mãi MasterCard tùy theo thực trạng số lượng hàng hóa khuyến mãi được cung cấp tại website TMĐT Nguyễn Kim.
+ Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của Nguyễn Kim là quyết định cuối cùng.
+ Để biết thêm về mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 19001267 (bấm phím1) 
 
Lưu ý:
- Vietcombank được miễn trách hoàn toàn đối với các khiếu nại liên quan đến chất lượng hàng hóa dịch vụ do các đơn vị cung cấp; dịch vụ không hoàn thiện hoặc không cung cấp dịch vụ.