Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 50%

0 lượt xem
0.00%
Chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ VPBank tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
Giảm 50% phí khám tổng quát
Giảm 50% phí khám chuyên sâu Lasik
Giảm 10% cho các dịch vụ khác ( không áp dụng cho bệnh nhân phẫu thuật thay thủy tinh thể).
Giảm thêm 5% với các dịch vụ ưu đãi khác.
Ưu đãi này không cộng dồn cho các chương trình khác.
Địa chỉ áp dụng: Số 72, Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian: 25/08/2017 đến 25/08/2018

Mở thẻ VPBank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu


Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2016 theo Nghị quyết 93 của chính phủ, dựa trên cơ sở kết hợp về chuyên môn với bệnh viện mắt Hà Nội. Địa chỉ trụ sở tại 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – một con phố trung tâm và huyết mạch, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Mặc dù là cơ sở y tế trẻ nhưng dựa trên nền tảng uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội, kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dự án hợp tác với bệnh viện công của Sở Y tế, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ví dụ như hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ phân giải cao và chức năng chụp OCT angio, hệ thống phẫu thuật PhacoCenturion, hay hệ thống phẫu thuật Lasik: Visumax và Mel- 90…

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có Tiến sĩ Bác sĩ chuyên khoa Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên là hai tên tuổi lớn trong nghề.
Với nhiều ưu đãi về dịch vụ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giảm thiểu tối đa chi phí trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là một cơ sở y tế được thành lập dựa trên nền tảng chuyên môn uy tín lâu năm của Bệnh viện Mắt Hà Nội, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân, cùng đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Được trang bị hệ thống máy khám bệnh, xét nghiệm chức năng và điều trị kỹ thuật số như hệ thống khám sinh hiển vi OCT angio, OCT – 3D. Hệ thống phẫu thuật Phaco Centurion với những loại thế thủy tinh nhân tạo cao cấp nhất hiện nay. Hệ thống phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ tiên tiến nhất trên thế giới, máy mổ LASIK Visumax và Mel 90, máy tạo vạt giác mạc tự động bằng laser femtosecond, áp dụng phẫu thuật Relex SMILE,vv… mang đến hiệu quả cao, an toàn và thuận tiện và phục hồi nhanh chóng trong việc khám chữa bệnh.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài như Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên - cùng các bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa luôn tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân.
Chú trọng vào chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 luôn coi mỗi bệnh nhân là một Quý khách hàng và cam kết đem lại giá trị trải nghiệm trong khám chữ bệnh cao nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài: 1800 1165
Email: 
[email protected]
Website: mathanoi2.vn
GIỜ KHÁM BỆNH: TỪ T2 - CN (CẢ 30/4 - 1/5)
Sáng: Từ 7h15 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 19h00