Khách sạn Cát Bà Plaza 10%

0 lượt xem
0.00%
Giảm 10% tổng hóa đơn dành cho chủ thẻ VPBank tại Khách sạn Cát Bà Plaza, 229 Cái Bèo, Cát Bà, Hải Phòng.
Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác
Thời gian: 20/3/2017-20/3/2018

Mở thẻ VPBank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu


Khách sạn Cát Bà Plaza đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, tọa lạc tại Trung tâm thị trấn Cát Bà nhìn ra Vịnh Lan Hạ - một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Đảo Cát Bà.
Khách sạn Cát bà Plaza là một địa điểm nghỉ ngơi để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Đảo Cát Bà. Bạn chỉ cần vài phút để đi bộ đến ba bãi tắm tuyệt vời là Cát Cò I, Cát Cò II, Cát Cò III và mất không quá mười lăm phút để đến với Vườn quốc gia Cát Bà khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đặc biệt, Khách sạn chỉ cách bến du thuyền 15m, nơi có thể đưa bạn đi thăm Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ bằng tàu... hoặc bạn có thể dễ dàng đón một chuyến phà hay thuyền để quay về đất liền.

Khách sạn Cát bà Plaza gồm 40 phòng nghỉ với sức chứa 200 thực khách mỗi lượt, hầu hết các phòng của chúng tôi được thiết kế trang nhã, lịch sự hướng nhìn ra biển và rừng quốc gia Cát Bà tuyệt đẹp.
Khách sạn có Hệ thống Nhà hàng phục vụ các món ăn đặc hải sản , các món ăn Âu, Á với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, đầu bếp tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại cho Du khách những ngày nghỉ ngơi đáng nhớ.
  
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức chương trình du lịch cũng như tất cả các thông tin về du lịch như du ngoạn, du lịch bằng xe đạp, đi leo núi, du thuyền ... Khi tham gia với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy cho chính mình những nơi khác nhau và tuyệt vời tại đảo Cát Bà hay hàng trăm hòn đảo nhỏ ở bờ biển.