Plus Mainichi Store 10%

0 lượt xem
0.00%
Chương trình ưu đãi: Giảm 10% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ VPBank.
Thời gian ưu đãi:  01/09/2017 đến hết 01/02/2018.

Mở thẻ VPBank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Về Plus Mainichi Store:
Nắm bắt nhu cầu và xu hướng “chuộng hàng Nhật” của người tiêu dùng Việt Nam, tháng 10 năm 2015 cửa hàng Plus Mainichi đã ra đời. Cửa hàng Plus Mainichi là một sự kết hợp đặc biệt của 2 tờ báo Kilala và Mainichi Shimbun – tờ báo có uy tín và lịch sử lâu đời tại Nhật Bản, nhằm giới thiệu và xúc tiến thương mại các sản phẩm Nhật Bản tại Việt Nam.
Với mong muốn đem đến cho cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng Việt những sản phẩm An Tâm, An Toàn và Tinh Tế, Plus Mainichi tập trung triển khai giới thiệu và phát triển các nhóm sản phẩm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các mặt hàng gia dụng.
Trước bối cảnh thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Plus Mainichi mong muốn trở thành một nơi uy tín, đáng tin cậy, cung cấp những sản phẩm cao cấp, được lựa chọn kĩ càng, đã được trải qua những quy trình kiểm định chất lượng khắt khe tại Nhật Bản, nhằm tăng thêm chất lượng và sự tinh tế vào cuộc sống của người Việt.
Ngoài ra, khi đến với Plus Mainichi, quý khách còn được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản: “Niềm Nở, Tận Tâm, Chu Đáo và Lịch Sự” cả trước và sau khi mua hàng.
Hy vọng cửa hàng Plus Mainichi sẽ là nơi người tiêu dùng Việt Nam có thể an tâm và tin tưởng để mua các sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản.
 
PM Plus Mainichi Store
88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.