Tưng bừng khai trương Giovani Hà Tĩnh 5%

0 lượt xem
0.00%
Nhằm mục đích tri ân khách hàng nhân dịp mở bán gian hàng Giovanni Hà Tĩnh, Công Ty CP Tập đoàn Giovanni hân hạnh dành tặng Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:
·         Chương trình 01: Từ 31/08 – 02/09/2017
Ưu đãi 20% (+5% VIP/Member/Ngân hàng liên kết) cho toàn bộ sản phẩm Giovanni.
·         Chương trình 02: Từ 03 – 06/09/2017
* Mỗi hoá đơn có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3,6 triệu đồng được tặng 01 ô che cao cấp Giovanni trị giá 690.000đ. (chỉ áp dụng với khách hàng thanh toán bằng thẻ VPBank) 

Mở thẻ VPBank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.
- Không áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các voucher có giá trị tương tự như tiền mặt hoặc chiết khấu (gift voucher)
- Áp dụng đồng thời ưu đãi của thẻ VIP/Member/Ngân hàng liên kết với các sản phẩm mua trong chương trình 02 từ ngày 03 – 06/09/2017
- Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước khi hết thời hạn.
Địa điểm: Vincom Plaza Hà Tĩnh - 9-152, Hà Huy Tập, P. Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, T. Hà Tĩnh
 
Giới thiệu
GIOVANNI – thương hiệu mang đậm phong cách lịch lãm, sang trọng của các Quý ông Châu Âu, sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam đã trở thành thương hiệu được tầng lớp doanh nhân thành đạt và chính khách - những người luôn có đòi hỏi khắt khe vào sản phẩm thời trang cao cấp – tin dùng.
Năm 2007, công ty CP Giovanni Việt Nam được thành lập, trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu thời trang Giovanni theo hợp đồng Li – xăng với Giovanni Italy Inc.,. Trong năm này, Giovanni đã khai trương các showroom trưng bày và phân phối sản phẩm đầu tiên của mình tại Việt Nam.
Năm 2010, Giovanni chính thức ra mắt thêm dòng sản phẩm thời trang cao cấp dành cho nữ, bao gồm trang phục, túi xách, giày dép và các phụ kiện khác.
Trong những năm sau đó, Giovanni tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối của mình trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và nhiều thành phố lớn trên cả nước.