LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH - JOY+ THÁNG 6 50%

0 lượt xem
0.00%
Các thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật trong tháng 6, chủ thẻ quốc tế Maritime Bank Mastercard sẽ được thỏa thích thưởng thức những bộ phim bom tấn đình đám của mùa hè 2018 với ưu đãi LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH hoàn tiền 50%, tới 500.000 đồng khi chi tiêu tại hệ thống các rạp chiếu trên toàn quốc.

Mở thẻ Maritime Bank
(Để được hưởng ưu đãi)
Gặp chuyên gia tư vấn
(Trực tuyến)Giới thiệu

Tháng 6 là tháng của gia đình với nhiều ngày ý nghĩa, sẽ tuyệt vời hơn khi cùng người thân, bạn bè thư giãn sảng khoái với những bộ phim bom tấn tuyệt đỉnh và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH - JOY+ THÁNG 6 của Maritime Bank: “Hoàn tiền 50%, tới 500.000 đồng khi chi tiêu tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc”. Chi tiết như sau:

ƯU ĐÃI
·         Hoàn tiền 50%, tới 500.000 đồng khi chi tiêu tại hệ thống các rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, BHD Cinema và Galaxy.
·         Thời gian: Các thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật trong tháng 6/2018.
Địa điểm: Hệ thống các rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, BHD và Galaxy trên toàn quốc. 
ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN
 Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng thanh toán bằng thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard bao gồm: Thẻ Tín dụng, Thẻ Ghi nợ Quốc tế và Thẻ đồng thương hiệu Maritime Bank - Lotte Mart.
 Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 Giao dịch được hoàn tiền mặc định là giao dịch thanh toán thành công đầu tiên tại đối tác trong thời gian diễn ra chương trình và được ghi nhận vào hệ thống của Maritime Bank.
 Áp dụng cho các giao dịch thanh toán tại quầy thuộc hệ thống các cụm rạp CGV, Lotte Cinema, BHD Cinema, Galaxy trên toàn quốc và các giao dịch thanh toán Online hợp lệ được thực hiện qua website chính thức của:
(Không áp dụng cho giao dịch thanh toán Online tại các website khác)
 Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.