Gặp khó khăn tài chính đừng lo đã có giải pháp dành cho bạn
15-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1247
Trải qua những cột mốc quan trọng của cuộc đời: đỗ đại học – cần mua xe máy, đi làm – cần mua ôtô, cưới xin – cần mua nhà xây tổ ấm, kinh doanh – cần vay vốn gây dựng ban đầu, bảo đảm cho sự an toàn của cá nhân và của cải – cần mua bảo hiểm... rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ tài chính ở đâu để đảm bảo an toàn và tin cậy. Với sứ mệnh hỗ trợ người dùng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ tài chính cá nhân của ngân hàng, bảo hiểm cũng như các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác, công ty TNHH TÀI CHÍNH ABANK xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ trực tuyến miễn phí ABANK tại website www.abank.com.vn của chúng tôi.
 

 
 Truy cập website www.abank.com.vn, bạn sẽ có cơ hội:
 
 SO SÁNH CÁC SẢN PHẨM TÀI CHÍNH
 
Tìm kiếm thông tin tại ABANK thật dễ dàng:
- Lựa chọn được các sản phẩm tài chính phù hợp nhất 
- Nắm bắt được một cách trung thực và chính xác nhất thông tin các sản phẩm tài chính trên thị trường Việt Nam.
- Kết nối, gặp gỡ với những chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu.
- Được hỗ trợ tư vấn miễn phí các sản phẩm vay, bảo hiểm, thẻ tín dụng….
 
 VAY TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC
 
ABANK cung cấp mô hình vay ngang số 1 tại Việt Nam, giúp những người cần vay vốn gặp những người cho vay với lãi suất tín dụng thấp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất chỉ qua 4 bước giao dịch: điền thông tin, nhận kết quá, ký kết hợp đồng và nhận khoản vay. Người vay được lựa chọn giữa các hình thức vay đa dạng: vay tín chấp, vay tiêu dùng ko tài sản đảm bảo, vay thế chấp.. ABANK đảm bảo chi phí minh bạch với hồ sơ vay đơn giản, tiền trao tay ngay sau xác nhận, nhận tiền và thanh toán tiện lợi với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình.
 
 SỬ DỤNG MIỄN PHÍ CÁC CÔNG CỤ TÀI CHÍNH
 
Với ABANK, việc tính lãi tiền gửi, ước tính số tiền có thể vay, tính lãi suất vay, tìm ATM, tìm chi nhánh ngân hàng, tra cứu điểm ưu đãi thẻ tín dụng, cập nhật nhanh nhất các tin tức về các lĩnh vực tài chính như chứng khoán, bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm và gặp gỡ chuyên gia tư vấn trực tuyến sẽ không còn khó khăn nữa. Thật tiện lợi khi mọi công cụ tài chính được tích hợp vào một địa chỉ duy nhất: www.abank.com.vn!
 
 Cùng ABANK “Kết nối tài chính Việt” ngay hôm nay!

Đăng ký tư vấn Vay theo hóa đơn điện

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất