Giải đáp mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền.
26-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1479
Mua bảo hiểm nhân thọ giá bao nhiêu tiền? Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu thì đủ điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ? Nên đóng bảo hiểm mức giá bao nhiêu?...là câu hỏi của rất nhiều khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm.

 

 

mua-bao-hiem-nhan-tho-gia-bao-nhieu-01.png

Bảo hiểm chắc chắn cần thiết cho mỗi gia đình
 

 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ khái niệm thế nào là mua bảo hiểm? Nếu hiểu bảo hiểm là một hình thức thương mại, mua – bán thì chưa hẳn chính xác, vì mua bán là ta dùng tiền để đổi lấy sản phẩm, còn bảo hiểm nhân thọ là ta bỏ tiền ra nhưng không bị mất đi số tiền ấy. Do đó, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì ta coi đó là sự tích lũy. Tham gia bảo hiểm có những nét tương đồng, giống ta tiết kiệm một khoản đều đặn và có kỷ luật, đảm bảo tài chính trước những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra hoặc là chuẩn bị tài chính trước những sự kiện quan trọng của cuộc đời như: kết hôn, sinh con, khi đến tuổi nghỉ hưu…
 

baohiem.me-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-huu-tri-nao-cho-cha-me-636x400.jpg

Tham gia bảo hiểm là tham gia tích lũy hạn chế rủi ro


 

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một sự đầu tư chắc chắn có lợi. Vì sao? Khi tham gia bảo hiểm, nếu không có sự cố bảo hiểm nào xảy ra, bạn không chỉ được hoàn lại số tiền đã đóng bảo hiểm, mà còn nhận được lợi tức hàng năm vào lúc đáo hạn hợp đồng. Trường hợp bất trắc xảy ra, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả cho rủi ro đã kí hợp đồng từ trước. Như vậy, có nên tham gia bảo hiểm hay không thì thiết nghĩ mỗi chúng ta đều đã có câu trả lời.
 

mua-bao-hiem-nhan-tho-gia-bao-nhieu-01.png

Mua bảo hiểm nhân thọ giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều người
 

 

Vấn đề quan tâm trọng yếu của những người mới tham gia bảo hiểm lần đầu đó là mức phí phải đóng bảo hiểm là bao nhiêu? Trên thực tế, mức phí đóng bảo hiểm của các gói sản phẩm là khác nhau bởi bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm đặc biệt, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

 

Mức phí hiện tại của các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường:

 
  • Bảo hiểm cho con cái với mức phí tham gia thấp nhất từ 3 triệu đồng/năm.

  • Bảo hiểm cho người lao động có mức phí thấp nhất là từ 4 triệu đồng/năm.

  • Bảo hiểm hưu trí có mức phí tham gia lớn hơn (do độ tuổi của người đóng đã cao và sức khỏe đã giảm sút) từ 7 đến 8 triệu đồng/năm.

 

Tùy từng điều kiện và hoàn cảnh, mức thu nhập của mỗi người và nhu cầu cũng như mục đích đóng bảo hiểm mà chúng ta nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho mình.  

 

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất