HDBank tài trợ vốn cho đại lý xe máy liên kết với HD Saison
27-06-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1294
Các đại lý có thể vay đến 85% tài sản đảm bảo là lô xe, lãi suất từ 7% một năm.
Gói tín dụng được triển khai từ nay đến hết 31/12. Theo đó, các đại lý xe gắn máy có liên kết với công ty tài chính HD Saison có thể vay vốn với lãi suất từ 7% một năm. Nhà băng đồng thời miễn thu phí chuyển tiền khi đại lý thanh toán đơn hàng.
Ngân hàng chấp nhận tài sản bảo đảm là lô xe gắn máy với tỷ lệ cho vay đến 85%, quy trình giải ngân và giải chấp nhanh chóng. Khách hàng nhận tiền vay trước và hoàn tất thủ tục thế chấp sau. Chủ khoản vay còn được linh hoạt trong việc quản lý đăng kiểm xe gắn máy. Nhà băng tạo điều kiện về cơ chế cho giải chấp lô xe gắn máy trước để làm thủ tục sang tên cho người mua và đại lý thanh toán sau.


Chương trình hướng đến khách hàng doanh nghiệp là các đại lý xe máy liên kết với HD Saison.
 
"Chương trình tài trợ vốn cho các đại lý xe gắn máy ra đời dựa trên tiềm năng thị trường, cũng như đặc thù ngành nghề kinh doanh, nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp mà ngân hàng đã nghiên cứu và tìm hiểu", đại diện HDBank nhấn mạnh.
Trong những năm qua, HDBank chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc để hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời và toàn diện. Ngân hàng tạo lập nền tảng tài chính vững chắc cho các khách hàng thuộc đa dạng ngành nghề.
Thành lập vào năm 2007 với tên gọi là Société Générale Viet Finance (SGVF), Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD Saison là công ty liên doanh giữa ngân hàng HDBank và tập đoàn tài chính hàng đầu của Nhật Bản - Credit Saison. Công ty cung cấp dịch vụ cho vay trả góp các mặt hàng tiêu dùng như xe máy, ôtô, điện máy, điện thoại di động, tiền mặt, du lịch, tiệc cưới và học tập.

Theo Bảo An
VnExpress.net

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất