HDBank tiếp tục ưu đãi cho người cao tuổi gửi tiết kiệm
13-06-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1460
Từ nay đến hết 30/6, khách gửi tiền càng cao tuổi sẽ được hưởng lãi suất càng lớn, lên đến 7,6% một năm.
Trong đợt ba chương trình "Bách niên - Phát tài" ưu đãi lãi suất tiền gửi đối với người cao tuổi, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank có cơ hội nhận mức lãi suất cộng thêm tối đa 0,7% một năm. Mức cộng lãi suất tùy theo độ tuổi và tiền gửi của khách hàng.
Để tham gia chương trình, khách hàng cần gửi tiết kiệm với kỳ hạn 6 tháng hoặc 13 tháng, nhận lãi cuối kỳ hoặc định kỳ. Người đứng tên sổ tiết kiệm cần có tài khoản tiền gửi với số dư ít nhất 500.000 đồng trong tài khoản. 

HDBank đang triển khai nhiều ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm, nổi bật là chương trình cộng lãi suất cho người cao tuổi.
 
Trước đó, trong đợt một và đợt hai diễn ra vào Tết Mậu Tuất và xuân hè, chương trình thu hút hơn 8.600 khách hàng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ và gần 20.900 khách hàng mới tham gia. Số dư huy động tăng 50% so với thời điểm trước khi triển khai ưu đãi.
Chương trình ưu đãi "Bách niên - Phát tài" do HDBank triển khai từ đầu năm nay nhằm mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại 242 điểm giao dịch trên cả nước.
Ngoài ra, trong tháng 5-6, khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng này sẽ có thêm nhiều ưu đãi. Trong đó có chương trình cộng thêm lãi suất khi đáo hạn và tái tục khoản tiết kiệm, thêm lãi suất cho khách hàng thân thiết...
Theo Khánh Anh
VnEpress.net

Đăng ký tư vấn Gửi tiết kiệm

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất