HỎI AI? NGHE AI?
24-05-2021 - 00:00 | Lượt xem: 188
Bạn biết không, những sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mà không bao giờ quên đó chính là nghe nhầm người, hỏi nhầm người.
 
 HỎI AI? NGHE AI?
 
Khi tôi muốn mua một mảnh đất có tiềm năng tăng giá trong tương lai, nhưng dừng lại vì người bạn thân làm công chức nhà nước đã khuyên can từ bỏ đừng đầu tư, đầu tư đất nhỡ thị trường bất động sản đóng băng thì sao. 4 năm sau, mảnh đất đó tăng giá gần 6 lần, hiện tại khiến tôi không khỏi tiếc nuối.
Sai lầm thứ hai là khi tôi muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng đã từ bỏ vì chị hàng xóm can ngăn. "Bảo hiểm chỉ mất tiền đóng cho chúng nó thôi". Hai năm sau tôi chẳng may bị tai nạn giao thông nặng, chị hàng xóm đó sang thăm mua cân hoa quả và phong bì 200.000, kèm theo lời hỏi thăm: "Thế có bảo hiểm không?".
Vậy nên, muốn có một quyết định đúng đắn trong lĩnh vực nào thì hãy hỏi chuyên gia của lĩnh vực đó. Muốn chữa bệnh, hãy hỏi bác sĩ. Muốn mua nhà, hãy hỏi môi giới bất động sản. Mở công ty, hãy hỏi những người đã khởi nghiệp thành công. Muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy hỏi tư vấn viên bảo hiểm ABANK để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất