Hội Nghị Định Hướng Chiến Lược và Lập Kế Hoạch Xây Dựng Phát Triển Hệ Thống Dành Cho Thị Trường Thanh Hóa và Miền Trung
17-05-2021 - 00:00 | Lượt xem: 512
Nhằm giúp hệ thống các chi nhánh Abank Việt Nam nắm được những định hướng và giải pháp phát triển hệ thống một cách chuyên nghiệp và phù hợp với từng khu vực, địa phương. ABank quyết định tổ chức "Hội nghị Định Hướng Chiến Lược và Lập Kế Hoạch Xây Dựng Phát Triển Hệ Thống".
Sáng ngày 16/05/2021 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hải Béo 2, quốc lộ 1A, Quảng Xương thành phố Thanh Hóa , công ty CP ABank Việt Nam đã tổ chức thành công Hội Nghị Định Hướng Chiến Lược và Lập Kế Hoạch Xây Dựng Phát Triển Hệ Thống Dành Cho Thị Trường Thanh Hóa và Miền Trung.
Tại Hội Nghị, ông Đỗ Trường An - chủ tịch hội đồng quản trị ABank Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm và đề ra định hướng chiến lược cũng như định hướng về áo dụng công nghệ đón đầu thách thức dành cho thị trường tiềm năng mới phát triển như Thanh Hóa. Song song với định hướng chiến lược là buổi đào tạo kỹ năng lập kế hoạch xây dựng và phát triển hệ thống mang tên ''Hành trình hạnh phúc" do ông Vũ Tài Lực - CEO ABank Việt Nam chia sẻ.
 
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu những nỗ lực thay đổi và phát triển không ngừng của ABank Việt Nam. Abank mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc có một đội ngũ tư vấn và CTV thật năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và hướng tới mục dài hạn đó là “tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội và bảo vệ được thật nhiều khách hàng trước các rủi ro khó tránh khỏi trong cuộc sống. Đồng thời kỳ vọng sẽ là đơn vị tạo ra đột phá, nâng cao hiệu quả hoạt động và tạo ra thành quả chung cho toàn nghành, đem lại tương lai phát triển cho thị trường bảo hiểm.

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất

img

BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE

14-01-2022 | Lượt xem: 24

img

ABANK & PTI: Bảo hiểm Vững Tâm An Plus

11-01-2022 | Lượt xem: 63

img

BẢO HIỂM UNG THƯ - VBI HOPE

08-01-2022 | Lượt xem: 57

img

ABANK & VBI: BẢO HIỂM SỨC KHỎE

30-12-2021 | Lượt xem: 76

img

ABANK & FWD - Đón đầu thay đổi 3.0

27-12-2021 | Lượt xem: 86