Không có đủ giấy tờ chứng minh thu nhập có làm thẻ Mastercard được không?
25-10-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1528
Thủ tục mở thẻ tín dụng không hề đơn giản, khác với những loại thẻ debit. Ba yếu tố để có thể giúp bạn làm được thẻ tín dụng mà bạn cần phải đáp ứng một trong ba đó chính là: bạn phải có sao kê chứng minh thu nhập, bạn có tài sản đảm bảo hoặc là bạn có thẻ tín dụng tại những ngân hàng khác.
 

Do đó việc không có giấy tờ chứng minh thu nhập thì cũng không phải là vấn đề quá to tát khi làm thẻ tín dụng. Những cách thức sau đây sẽ giúp bạn có thể mở thẻ tín dụng Mastercard mà không cần đến các bản sao kê phức tạp.
 

Thẻ tín dụng rất tiện lợi

Dùng tài sản đảm bảo để làm thẻ tín dụng

Nếu trường hợp chứng minh thu nhập thường chỉ áp dụng cho những người đang làm công ăn lương tại một doanh nghiệp, đơn vị nhất định và được trả lương qua thẻ tín dụng của ngân hàng hằng tháng thì việc dùng tài sản đảm bảo thích hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, hoặc là có tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng để trình ra. Thông thường việc thẩm định tài sản, xét duyệt giấy tờ tương đối lâu so với việc dùng tài sản đảm bảo.

Dựa vào thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà bạn đang sử dụng

Đây cũng là một cách hay để có thể làm thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Thông thường những chiếc thẻ tín dụng này cần phải có hiệu lực (tức là bạn vẫn còn hạn mức tín dụng để sử dụng) và sao kê lại giao dịch của bạn trong những tháng gần nhất. Thế nhưng cách này cũng tiềm ẩn một số các rủi ro như nếu ngân hàng mà bạn đang đăng kí làm thẻ tín dụng phát hiện bạn có lịch sử giao dịch không tốt với những bên kia (thanh toán trễ,…..) thì ngân hàng này sẽ xem xét lại việc cấp thẻ tín dụng cho bạn hoặc hạn chế hạn mức trong thẻ. Do đó hãy đảm bảo là có uy tín tài chính tốt khi bắt đầu mở thẻ bạn nhé.

Mở thêm một thẻ tín dụng phụ

Cách này thì thông thường áp dụng với các sinh viên chưa đi làm có thu nhập và cũng chưa có tài khoản tiết kiệm để làm tài sản đảm bảo. Hoặc là dùng trong gia đình mà hai vợ chồng cùng sử dụng thẻ tín dụng từ một ngân hàng. Thông thường thẻ tín dụng mà các ngân hàng phát hành hiện nay gồm thẻ chính và thẻ phụ. Thẻ phụ là thẻ được sử dụng chung hạn mức với thẻ chính mà không cần phải chứng minh thu nhập. Đây là một cách để bạn có thể sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng đấy.

Sử dụng số dư tài khoản từ những ngân hàng số

Ngân hàng số Timo là đơn vị đầu tiên áp dụng hình thức này. Điều kiện để có thể làm thẻ tín dụng Timo Mastercard đó chính là bạn phải là thành viên của Timo và có số dư tài khoản Spend account tối thiểu là hai triệu trong 3 tháng. Điều này chắc chắn sẽ dễ dàng cho bạn hơn là phải sao kê bảng lương hằng tháng để làm thẻ tín dụng. Và đặc biệt hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Timo trên điện thoại để đăng kí thẻ tín dụng mà không cần phải thông qua các loại giấy tờ khác. Thực sự Timo đã mang đến cho bạn nhiều điều tiện ích phải không nào?!

Thẻ tín dụng Timo Mastercard

Theo timo.vn

 

 

Đăng ký tư vấn Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất