Kinh nghiệm vay tiền thế chấp bằng sim số đẹp thủ tục đơn giản
23-10-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1555
Có nhiều khách hàng thắc mắc về thủ tục và điều kiện để được vay tiền thế chấp bằng sim số đẹp trong thời gian qua.

Điều này cho thấy hình thức vay tiền bằng sim đang rất được ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nếu còn phân vân về cách tiến hành các bước để nhận được khoản vay tiêu dùng chỉ với chiếc sim chính chủ của mình thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tích góp thêm nhiều kinh nghiệm hay nhé!
 
Vay tiền thế chấp bằng sim là thế nào?

Thế nào là vay tiền thế chấp bằng sim điện thoại?
Cũng như các hình thức vay tiêu dùng tiện ích khác như vay theo lương, vay tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm,…, các khoản vay bằng sim không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài sản hay bảo lãnh, nhận tiền vay trong vòng 48 giờ đồng hồ, miễn phí làm hồ sơ, không cần thẩm định tại nhà.
Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản dưới đây là khách hàng có thể có được khoản vay mong muốn:
-Khách hàng đang sở hữu sim thuê bao Viettel
-Không có nợ xấu ở các tổ chức tín dụng khác
Ưu tiên những sim có thời gian sử dụng từ 2 năm trở lên, tốt nhất là 5 năm, càng lâu càng được ưu đãi. Trường hợp khách hàng có đang có khoản vay khác thì vẫn được nhận hỗ trợ vay theo sim miễn là đáp ứng được những yêu cầu trên. Hình thức vay thế chấp bằng sim phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng nhất là các bạn sinh viên, lao động tư do, người có thu nhập trung bình thấp. Điều kiện vay thế chấp theo sim không thể dễ dàng hơn giúp khách hàng tiếp cận với khoản vay lên đến 70 triệu một cách nhanh chóng nhất.
Trong thời gian vay vốn, khách hàng vẫn được sử dụng sim để đảm bảo việc liên lạc bình thường.

 
Hỗ trợ vay thế chấp sim thủ tục đơn giản

Các bước quy trình vay và thủ tục để vay thế chấp sim mà bạn cần biết
1.Tiếp cận thông tin về sản phẩm vay thế chấp sim
Khi có nhu cầu vay theo sim, khách hàng có thể liên hệ với  tư vấn  để được hỗ trợ kịp thời. Sau khi trao đổi về nhu cầu về khoản vay của khách hàng, chuyên viên tài chính sẽ đưa ra mức vay cũng như mức lãi suất hợp lý nhất dựa trên thực tế thị trường vay tiêu dùng. Sau khi quyết định chọn vay thế chấp sim, hai bên sẽ tiến hành bàn bạc và đi đến thống nhất về các điều khoản vay như giá trị khoản vay, mức lãi suất, thời hạn vay, cách tính lãi,…
2.Lập hồ sơ vay theo sim
Khách hàng cần cung cấp chứng minh nhân dân và số sim của mình để làm thủ tục vay và thực hiện chuyển tên chủ sở hữu sim cho bên cho vay.
3.Ký kết hợp đồng vay thế chấp sim
Đúng theo quy trình vay theo sim, khách hàng sẽ được đọc hiểu hợp đồng với các điều khoản thể hiện rõ ràng, minh bạch và đi đến ký kết để xác nhận quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.
4.Giải ngân khoản vay
Sau khi hoàn tất các khâu thủ tục và ký kết hợp đồng tín dụng, khách hàng sẽ được nhận khoản vay theo đúng như trong hợp đồng. Sau khi tất toán khoản vay, khách hàng sẽ được hoàn trả lại quyền sở hữu sim từ phía cho vay.
Thật đơn giản để giải quyết khó khăn tài chính cho nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống với vay thế chấp sim phải không nào!
Chỉ cần sở hữu sim Viettel với thời gian sử dụng dài là khách hàng đã được vay hàng chục triệu, với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,5%tháng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh gọn, khách hàng vẫn dùng sim để liên lạc, phương thức trả góp với kỳ hạn vay linh hoạt.
Theo vaynhanh24h.com.

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất