Bảo Hiểm: Dễ hay Khó?
22-06-2021 - 00:00 | Lượt xem: 524
Làm Bảo Hiểm dễ hay khó


Dễ
Bạn không phải bỏ vốn để được làm bảo hiểm, không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào để được đi học, đi làm.
Bạn cũng không bị quản thúc thời gian làm việc, bạn tự do, tự quyết định thời gian làm việc mình mong muốn miễn là đạt hiệu quả.

Khó
Vốn của bạn chính là thời gian và sức lao động (mà có công việc nào trên đời không yêu cầu 2 cái này đâu nhỉ), bạn càng bỏ bao nhiêu “vốn”, bạn càng thu hoạch được bấy nhiêu.
Chính vì tự do nên bạn không có lương cứng, bù lại hoa hồng và các khoản thưởng đủ hấp dẫn bất cứ ai làm kinh doanh miễn là “chăm chỉ”.

Muốn làm được bảo hiểm, bạn cần thay đổi tư duy, bạn cần THU NHẬP chứ không chỉ cần LƯƠNG.

Dễ
Làm bảo hiểm, toàn bộ các công việc bạn cần làm đã được chuẩn hoá Quy trình tới từng “cen-ti-met”: quy trình bán hàng, quy trình chăm sóc khách hàng, quy trình liên quan thủ tục hành chính… Bạn chỉ cần làm theo thôi, không cần mất 1 giây nào để lo về các quy trình.

Khó
Quả thực sẽ khó khăn nếu bạn chưa từng làm việc với các quy trình chuyên nghiệp bao giờ, bạn sẽ thấy phức tạp, quá nhiều bước, bạn không hiểu được giá trị của từng bước trong quy trình.

Dễ
Học. Học. Học.
Bạn được công ty đào tạo từng li từng tí, từ cách đặt cuộc hẹn tới cách bắt tay, rồi tư thế ngồi, cách đặt câu hỏi, cách lắng nghe và trả lời khách hàng…Bạn sẽ không cần tới bất kỳ khoá kỹ năng mềm nào bên ngoài, chỉ cần học đủ và học hiểu các chương trình huấn luyện của công ty, sau đó bổ túc bằng các cuốn sách hay video trên youtube. Vậy là đủ để bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn được phát triển bản thân trong một môi trường lớn, chuyên nghiệp và bài bản, thì đây chính là nơi dành cho bạn!

Khó
Không tự dưng mà công ty bảo hiểm phải dành ra nhiều tiền để trainning bạn như thế, bởi vì: nghề này không dễ.
Nghề này yêu cầu trình độ và chuyên môn của tư vấn viên luôn phải được update và nâng cao mỗi ngày, tháng, năm. Đó là còn chưa nói tới một đại bộ phận người Việt ghét bảo hiểm “ra mặt”.

Chẳng phải đây là điều bạn luôn mong muốn sao? Được học hỏi và phát triển?

Dễ
Thị trường bảo hiểm tiềm năng, luôn tăng trưởng, minh chứng là doanh thu ngành BHNT tại Việt Nam đều tăng trưởng ít nhất 30%/ năm trong suốt nhiều năm qua.
Các sản phẩm bảo hiểm ngày càng đa dạng, công nghệ 4.0 phát triển khiến giới trẻ quan tâm tới bảo hiểm nhiều hơn, mong muốn tìm kiếm nhiều thông tin hơn.

Khó
Thị trường thay đổi, xã hội thay đổi, vì thế tư duy người tư vấn viên cũng luôn cần “làm mới”, luôn sẵn sàng thay đổi để bắt kịp xu hướng.
Tư duy an toàn và bảo thủ sẽ không thể phát triển được trong công việc này.

Hãy coi đây là sự nghiệp chứ không chỉ là một công việc, và một sự nghiệp sẽ luôn cần những NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG để phát triển!

Dễ hay Khó là do quan điểm của mỗi người.
Không biết cách làm, không chịu làm thì đương nhiên là KHÓ.
Còn hiểu cách làm, chăm chỉ, kiên trì thì mọi chuyện thật là DỄ.

BẠN CHỌN DỄ HAY KHÓ?

 

         Nguồn : Theo Nguyễn Thành Trung.

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất

img

BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE

14-01-2022 | Lượt xem: 48

img

ABANK & PTI: Bảo hiểm Vững Tâm An Plus

11-01-2022 | Lượt xem: 84

img

BẢO HIỂM UNG THƯ - VBI HOPE

08-01-2022 | Lượt xem: 69

img

ABANK & VBI: BẢO HIỂM SỨC KHỎE

30-12-2021 | Lượt xem: 91

img

ABANK & FWD - Đón đầu thay đổi 3.0

27-12-2021 | Lượt xem: 94