Lễ ký kết hợp tác giữa Abank và bảo hiểm PVI, PTI và phát động kinh doanh quý III năm 2019 tại Hà Nội.
16-07-2019 - 00:00 | Lượt xem: 2526
Công ty cổ phần Abank Việt Nam hợp tác cùng Bảo hiểm PVI và PTI nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.
Ngày 13/07/2019  tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Abank Việt Nam với Công ty Bảo hiểm PVI Thăng Long (đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI)  và Công ty bảo hiểm bưu điện Tràng An (PTI). Abank được biết đến là doanh nghiệp tài chính công nghệ , chuyên so sánh và kết nối tài chính đảm bảo đúng trách nhiệm, sự tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp. ABANK kết nối người có nhu cầu tài chính với các tư vấn tài chính , các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến của sàn Abank.com.vn.
 


Abank và đối tác PTI Tràng An.Abank và đối tác PVI Thăng Long

    Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo hiểm PVI và bảo hiểm PTI  thời gian qua không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, kỹ năng tư vấn, giá trị dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.
    Trong định hướng đó, Công ty cổ phần Abank Việt Nam là một trong những đối tác được Bảo hiểm PVI và PTI  lựa chọn nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp tài chính bảo hiểm. Thông qua hợp tác này, các bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm tài chính trọn gói của Khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ông Vũ Tài Lực - Tổng giám đốc công ty cổ phần Abank Việt Nam.

   Ngay trong buổi lễ ký kết, đại diện Công ty cổ phần Abank Việt Nam, ông Vũ Tài Lực- Tổng Giám đốc Abank cho biết : ABANK cung cấp nền tảng công nghệ & Nguồn nhân lực để rút ngắn khoảng cách giữa các Ngân hàng, Cty Bảo hiểm đối tác và người tiêu dùng, Chúng tôi không những đóng vai trò cầu nối mà còn giúp đẩy nhanh mọi công đoạn để giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian cho cả Đối tác và Người tiêu dùng” .
   Cũng tại buổi lễ, đại diện của hai công ty Bảo hiểm phi nhân thọ PVI Thăng Long và PTI Tràng An tin tưởng rằng, sự hợp tác toàn diện này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cho các bên, đồng thời sẽ là bước mở đầu cho những kế hoạch, chương trình hợp tác lâu dài hơn nữa giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính và Bảo hiểm phi nhân thọ và trên hết đem lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và tiện ích nhất cho khách hàng.
Với mong muốn được chung tay thực hiện sứ mệnh hỗ trợ và phục vụ  cộng đồng, thông qua việc ký kết lần này, các bên sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng các giải pháp tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống dài lâu. Hợp đồng hợp tác này phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn diện, sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của các bên.

   Tham dự buổi lễ còn có tự tham gia của Đối tác ABANK là đại diện của công ty BHNT FWD Việt Nam với sự tham gia của Mr . Hoàng Nguyễn Ngọc Thinh, Giám đốc phát triển kênh Đại lý tổ chức tham gia chia sẻ về định hướng hỗ trợ phát triển kênh đại lý tổ chức về đào tạo đại lý chất lượng của FWD với ABANK Việt Nam .

 

Đại diện công ty BHNT FWD Ông Hoàng Nguyễn Ngọc Thịnh .
Giám đốc phát triển kênh Đại lý tổ chức FWD chia sẻ tại sự kiện


 
   Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của hơn 300 quản lý và tư vấn thuộc các văn phòng phía Bắc của Abank. Cũng tại buổi lễ đã tiến hành bổ nhiệm và vinh danh các cấp quản lý và các tư vấn đã đạt được thành tích  trong quý II/2019. Công ty luôn ghi  nhận những đóng góp tích cực của tập thể và cá nhân xuất sắc vào bảng thành tích chung của toàn công ty, BLĐ  đã trao bằng khen và phần thưởng cho đội ngũ quản lý và tư vấn đạt thành tích trong quý II/2019. Buổi lễ ký kết và phát động thi đua quý III/2019 của Công ty Cổ phần Abank Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bổ nhiệm và vinh danh ngày 13/07/2019 tại Hà Nội:  
    
Abank.com vn

 

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất