LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN ABANK VIỆT NAM VÀ BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI MIC
08-07-2021 - 00:00 | Lượt xem: 402
Hợp tác toàn diện ABank Việt Nam và Bảo Hiểm Quân Đội (MIC)

Ngày 6/7/2021, Công ty cổ phần ABank Việt Nam và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản dành cho quý khách hàng thông qua nền tảng công nghệ App ABank Agent và KITI.
 
An tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi khách hàng , nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID đang gây ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe, tinh thần và mang lại nhiều rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào.
 
Bảo hiểm Quân đội đã thiết kế các giải pháp bảo vệ cho cộng đồng thông qua các chương trình bảo hiểm: Bảo hiểm sức khỏe MIC Care, Bảo hiểm Mediplus, Bảo hiểm TNDS Xe máy – Ô tô, Bảo hiểm Nhà tư nhân,… giờ đây Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm online thuận tiện hơn thông qua ứng dụng ABANK Agent và KITI.

 

Tại buổi lễ, Ông Vũ Tài Lực – CEO ABank Việt Nam cho biết: ”Chương trình hợp tác toàn diện giữa ABank Việt Nam và Bảo hiểm Quân đội (MIC) sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về những giải pháp bảo vệ cho cộng đồng. Với những lợi thế về công nghệ và uy tín lâu năm trên thị trường của MIC, chắc chắn sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều lợi ích không chỉ cho khách hàng mà còn chính ABank và MIC. Hy vọng ABank sẽ đồng hành cùng MIC trên con đường phát triển lâu dài và bền vững”.Hiện tại Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản phẩm Phi nhân thọ với mạng lưới rộng lớn. Xuyên suốt chặng đường phát triển, Bảo hiểm Quân đội xác định rõ sứ mệnh tiên phong bảo vệ và trở thành “điểm tựa vững chắc” cho khách hàng bằng chính sản phẩm dịch vụ tốt nhất. MIC tự hào trở thành người bảo vệ cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời và nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn như: VIETTEL, MB, YAMAHA, SAMSUNG, MSB, AB BANK, ACB, HDBANK, TECHCOMBANK, VIB, TPBANK, PVCOM BANK,…
 
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực "CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH – FINTECH” với 2 ứng dụng hiện tại là ABANK Agent và KITI (kiếm tiền tại gia) là những ứng dụng công nghệ có tính sáng tạo kết nối trên không gian mạng dù ở bất cứ đâu. ABank tin rằng với sự hợp tác cùng tiện ích công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện chủ động chọn lựa được giải pháp bảo vệ cả gia đình an tâm tận hưởng hành trình khám phá cuộc sống 
Nguồn: Ngọc Ánh - Nam Phạm

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất